Conept iPhone 13 Pro “đốn tim” iFan với thiết kế tuyệt đẹp

Mặc dù chưa đến thời điểm ra mắt nhưng những concept của dòng iPhone tiếp theo đã liên tục xuất hiện với nhiều thiết kế khác nhau. Mới đây một chuyên gia đến từ Concept iPhone đã tạo ra một concept iPhone 13 Pro cực kỳ đặc biệt.

 

iphone13-pro-sieu-ban-re

 

 

iphone13-pro-sieu-ban-re

 

Trong video, mẫu iPhone 13 Pro sở hữu hệ thống 4 camera sau. Cụm camera sau hỗ trợ các tính năng như chụp ảnh góc siêu rộng, chụp chân dung xóa phông, chụp macro cận cảnh và quay video 5K. Dựa trên tin đồn trước đó, nhà thiết kế Max Burgos đã tạo ra một chiếc iPhone không cổng sạc với Touch ID dưới màn hình. Giá bán dự kiến của chiếc điện thoại thông minh này từ 799 USD (~ 18.4 triệu đồng).

 

iphone13-pro-sieu-ban-re

 

Những thông tin rò rỉ trước đó cho biết iPhone thế hệ mới sẽ có tai thỏ nhỏ hơn so với dòng iPhone 12. Dòng iPhone 13 sẽ được trang bị camera tiềm vọng cùng với khả năng thu phóng ấn tượng. Bên cạnh đó mẫu iPhone mới sẽ có màn hình LTPO tốc độ làm mới lên tới 120Hz. Ngoài ra, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo còn cho biết thêm iPhone 13 Pro sẽ được trang bị ống kính 6P f/1.8 giống iPhone 12 Pro Max.

Có thể dòng iPhone 2021 sẽ được lấy tên iPhone 12S chứ không phải iPhone 13 vì số 13 mang ý nghĩa khá xui xẻo.