Cùng xem cách một kỹ sư làm chiếc hộp đựng AirPods USB-C

 

airpod-sieu-ban-re

Kỹ sư chế tạo Ken Pillonel đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng những người đam mê Apple khi  đã “độ” thành công cho mẫu iPhone một cổng USB-C đây là một kỳ tích.

 

Cách đây không lâu Pillonel cũng đã tập trung tâm huyết của mình về cổng USB-C theo một hướng khác. Kỹ sư này đã thay thế cổng sạc Lightning trong hộp AirPods bằng cổng USB-C linh hoạt hơn. Và giờ đây, Ken Pillonel đã trở lại với một cái nhìn chuyên sâu về cách làm một chiếc hộp đựng AirPods USB-C.

 

 

airpod-sieu-ban-re

 

Kỹ sư Pillonel đã chia sẻ một video mới trên kênh YouTube của mình, tiết lộ chính xác cách mà anh ấy lắp USB-C vào hộp đựng của AirPods.

Với việc hộp của chiếc AirPods bị vỡ khi người dùng mở nó ra để thay pin hoặc đầu nối Lightning, Pillonel đã tìm ra giải pháp bằng cách thiết kế vỏ hộp cho mẫu AirPods được in 3D tùy chỉnh.

 

 

 

Kỹ sư này  cũng đã tạo ra một PCB và khung USB-C tùy chỉnh để làm việc với vỏ của  AirPods. Giải pháp này hoạt động cho các trường hợp của AirPods Gen 1 và 2.

Với video này, kỹ sư Pillonel cũng đã giới thiệu airpodsdirtysecret.com như một tài nguyên dành cho những người khác đang tìm cách để tạo hộp đựng AirPods USB-C của riêng họ.

 

sieu-ban-re

 

Cùng với các liên kết đến các tài liệu nguồn, kỹ sư Ken Pillonel cũng đang lên kế hoạch tặng quà và đăng ký email trên trang web cho những người dùng nào quan tâm và mua tài liệu trực tiếp từ anh ấy.

sieu-ban-re

 

sieu-ban-re

 

Thật tuyệt khi thấy Ken Pillonel chia sẻ tất cả các chi tiết về cách anh ấy thực hiện dự án này và thú vị hơn nữa đó chính là kỹ sư này đã mở nguồn thông tin cho những ai muốn thử.

Kỹ sư Pillonel thu hút sự chú ý đến khả năng sửa chữa và chức năng của thiết bị Apple. Apple có thể chính thức bắt đầu chuyển các thiết bị Lightning của mình sang cổngUSB-C trong năm sau.

Nguồn: 9to5mac