Cùng xem màn tra tấn iPhone 12 mini và 12 Pro Max: Kính ceramic shield quả đúng như lời đồn

Nếu như bạn đang tò mò rằng không biết kính ceramic shield trên iPhone 12 mini và 12 Pro Max bền tới đâu thì hãy đọc tới hết bài viết này nhé, bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy!

 

ceramic_shield_sieubanre

 

 

 

Sau khi iPhone 12 và iPhone 12 Pro được mở bán đợt đầu tiên hồi cuối tháng 10, Apple đã tiến hành mở bán hai model còn lại của iPhone 12 series là iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max. Người dùng smartphone, đặc biệt là fan “táo khuyết” sẽ rất hào hứng khi biết cặp đôi này cũng có độ bền không kém gì iPhone 12 và iPhone 12 Pro.

Trong bài kiểm tra độ cứng thang Mohs để kiểm tra độ xước, có thể thấy iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max bắt đầu có vết xước ở cấp độ 6, nhưng thú vị là các rãnh xước không sâu như bài kiểm tra với iPhone 11.

 

ideo “tra tấn” iPhone 12 mini và 12 Pro Max của JerryRigEverything

 

 

Với thử nghiệm 50 giây chịu sức nóng từ lửa, màn hình của iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 mini vẫn không hề bị hư hại. Đây là một điểm cộng lớn vì hầu hết màn hình của các mẫu smartphone khác thường sẽ chuyển sang màu trắng vĩnh viễn do nhiệt độ cao làm hỏng các điểm ảnh. Có lẽ đây là lợi ích chính của kính Ceramic Shield.

Tuy nhiên, không phải tất cả các bài kiểm tra đều cho kết quả giống nhau, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Vì vậy, chúng ta nên sử dụng thiết bị có mặt kính thật cẩn thận.

Vậy sau khi xem xong bài thử thách độ bền trên, bạn có nhận xét như thế nào về độ bền của iPhone 12 với kính ceramic shield? Hãy để lại comment của bạn dưới phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi trang tin tức Siêu Bán Rẻ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.