Cuối cùng người dùng đã có thể làm được điều này với AirPods Pro 2

 

Apple đã bắt đầu chuyển những mẫu Airpods Pro 2 tới những khách hàng đặt mua sớm. Mẫu tai nghe AirPods Pro 2 mang tới nhiều cải tiến trong đó là con chip U1 giúp cải thiện mạnh mẽ chất âm, thời lượng pin cũng giúp cho người dùng làm được điều mà người tiền nhiệm không làm được.

Đó chính là theo dõi thời lượng pin của hộp sạc ngay cả khi hai chiếc tai nghe vẫn đang nằm trên tai người dùng. Mẫu AirPods Pro dù được hỗ trợ sạc không dây MagSafe rất tiện lợi tuy nhiên nó lại có một nhược điểm đó là người dùng không thể theo dõi pin của hộp sạc.

 

 

Chỉ khi tai nghe nằm yên trong hộp thì người dùng mới có thể theo dõi pin. Với Apple AirPods Pro 2 thì điều này sẽ không còn tái diễn. AirPods Pro 2 mới mang tới những cải tiến mạnh mẽ nhờ vào con chip U1. Nó cho phép mạng lưới Find My hoạt động tốt hơn nhờ vào Precision Finding (Tìm kiếm chuẩn xác).

 

 

Hộp sạc lúc này nhờ vào con chip U1 mà tận dụng băng tần siêu rộng tần số cao để phát tín hiệu được chuẩn xác nhất, và nó cũng có thể sẽ phát thời lượng pin tới cho iPhone mà không phụ thuộc vào kết nối Bluetooth như trước.

Nguồn: Macrumors