Đây sẽ là thiết kế chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp đầu tiên của Apple?

Mới đây, nhà thiết kế nổi tiếng Ian Zelbo vừa chia sẻ hình ảnh render vô cùng sắc nét của chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp được đồn đại từ lâu của Apple.

 

sieu-ban-re

 

 

Được biết, hình ảnh này được tạo ra dựa trên các hình minh họa được tạo ra bởi nguồn đáng tin cậy, The Information vào đầu năm nay. Zelbo gọi khái niệm này là “Apple View”, nhưng Apple có thể sẽ đặt tên gọi hoàn toàn khác cho chiếc kính thực tế ảo đầu tiên của mình.

 

sieu-ban-re

 

Theo trang 9to5mac, hình ảnh Apple View được tạo ra bởi Zelbo là cái nhìn tốt nhất từ trước đến nay về chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp của Apple. Theo như các tin đồn xuất hiện thời gian qua, Apple có thể giới thiệu sản phẩm này vào thời điểm cuối năm sau, có thể là tại sự kiện ra mắt dòng iPhone 14.

Qua hình ảnh rò rỉ cho thấy cách Apple đã kết hợp các yếu tố thiết kế tốt nhất của AirPods Max và Apple Watch để tạo ra chiếc kính thực tế ảo đầu tiên của họ. Bộ đôi sản phẩm này là hai trong số những thiết bị đeo thoải mái và tốt nhất của Apple. Chính vì vậy việc kết hợp các yếu tố từ chúng hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

 

sieu-ban-re

 

Người dùng có thể thấy cách đeo của Apple View giống với dây đeo của Apple Watch Sport và có cả móc kim loại hình tròn và một vòng lặp để bảo mật. Bản thân chiếc kính thực tế ảo này dường như được làm từ nhôm giống như mẫu AirPods Max và có một miếng đệm lưới ôm sát mắt người dùng. Ở mặt trước của thiết bị là một tấm kính cong mịn.

Theo: 9to5mac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.