Điểm số Geekbench của chip M2 Max được tiết lộ, hiệu suất tăng đáng kể

 

 

Một trong những con chip tiếp theo sẽ được Apple giới thiệu là M2 Max. Mới đây, điểm Geekbench của con chip M2 Max bất ngờ được tiết lộ. Qua đó có thể thấy được mức tăng hiệu suất đáng kể của con chip mới.

Thông tin này đã được đăng tải trên Twitter và bài kiểm tra được thực hiện với mẫu Macbook M2 Max, CPU 12 nhân. Sản phẩm kiểm tra hiển thị mã là “Mac 14,6” nên có thể đó là Macbook Pro mới hoặc là mẫu MacStudio thế hệ tiếp theo.

 

 

Theo thử nghiệm, con chip M2‌ Max đạt 1.853 điểm đơn nhân và đạt 13.855 điểm đa nhân. Để so sánh, con chip M1 Max trong MacStudio đạt 1.755 điểm đơn nhân và đạt 12.333 điểm đa nhân. Nếu như kết quả của chip ‌M2‌ Max là chính xác, thì hiệu suất sẽ tăng lên tương đối. Tiến trình sản xuất của con chip ‌M2‌ Pro và chip ‌M2‌ Max vẫn chưa được tiết lộ rõ ràng.

 

 

Dự kiến những chiếc máy Mac đầu tiên ​​sẽ có chip ‌M2‌ Pro và ‌M2‌ Max được đồn đại sẽ là bản cập nhật cho MacBook Pro 14 inch và 16 inch. Bên cạnh đó Apple sẽ giới thiệu Mac Studio‌ với chip mới vào khoảng năm sau.