Đọ tốc độ iOS 15.2 & iOS 15.1 trên các đời iPhone cũ

Sau một thời gian thử nghiệm, Apple đã chính thức tung ra phiên bản iOS 15.2 vào tuần thứ 2 của tháng 12 này. Bản cập nhật mới này mang đến các bản sửa lỗi đáng kể và một số tính năng bổ sung như Giọng nói của Apple Music, điều khiển Macro, ghi chú cho phép người dùng đổi tên và xóa tag… 

 

ios15-2-sieu-ban-re

 

 

Chắc hẳn nhiều người dùng đang quan tâm liệu iOS 15.2 có hoạt động tốt hơn so với phiên bản iOS 15.1 trên các đời iPhone cũ hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới nhé!

Theo trang iPhonehacks, kênh YouTube iAppleBytes đã thực hiện một bài kiểm tra hiệu năng trên phiên bản iOS 15.2 so với iOS 15.1 trên một số iPhone thế hệ cũ. Những sản phẩm đó bao gồm: mẫu iPhone SE thế hệ đầu tiên, iPhone 6s, iPhone 7 và iPhone 8, iPhone Xr, iPhone 11iPhone 12.

 

ios15-2-sieu-ban-re

 

Trong bài kiểm tra tốc độ mở ứng dụng, bản iOS 15.2 được nhận thấy là khá nhanh, vì hiệu suất đã được cải thiện một chút so với bản cập nhật iOS 15.1, mặc dù độ mượt của giao diện người dùng vẫn không mấy thay đổi.

Bên cạnh, tốc độ khởi chạy ứng dụng dường như cũng không mấy chênh lệch. Các trường hợp về độ trễ và giật lag nhẹ mà nhiều người dùng gặp phải trên bản iOS 15 và 15.1 dường như đã được khắc phục trên bản cập nhật iOS 15.2. Cho nên, reviewer khuyên người dùng nên nâng cấp lên iOS 15.2 để tận hưởng sự cải thiện về hiệu suất.

 

ios15-2-sieu-ban-re

 

Khi sử dụng bản cập nhật iOS 15.2 trên những chiếc iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 7 thì cảm giác có phần khựng lại vì đã có tuổi đời kha khá. Tuy nhiên, nếu người dùng là một người sử dụng các tác vụ cơ bản thì mọi thứ đều có thể chấp nhận được chứ không đến nỗi nào. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.