Doanh số Apple Watch cao nhất thị trường đồng hồ thông minh quý 1/2021

Apple không chỉ nắm giữ vị trí ngôi vương ở mảng smartphone, mà các mẫu smartwatch của nhà Táo cũng đang đứng đầu toàn cầu về doanh số.

Doanh số Apple Watch cao nhất thị trường đồng hồ thông minh quý 1/2021

 

apple-watch-sieu-ban-re

 

Báo cáo mới đây nhất từ trang Phonearena, Apple Watch đang chiếm khoảng một phần ba tổng doanh số của thế giới từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2021 với 33.5% thị phần. Trong đó, số lượng Apple Watch Series 6 nói riêng bán ra đã gia tăng tới 50% so với cùng kỳ năm trước.

 

apple-watch-sieu-ban-re

 

Ở vị trí thứ 2 chính là Huawei. bất ngờ hơn, Samsung lại chỉ xếp thứ ba trên thị trường đồng hồ thông minh, chiếm 8% thị phần, bị tụt 8.5% so với cùng kỳ quý 1/2020.  Dù Galaxy Watch 3 được đánh giá rất tốt trong nửa cuối năm và ở vị trí thứ hai nhưng nó không thể giúp Samsung có bước tăng trưởng vượt bậc.

Ở vị trí thứ tư và thứ năm lần lượt là BBK và Fitbit. Tuy nhiên thị phần cả hai cộng lại chưa bằng 1/3 Apple.

 

apple-watch-sieu-ban-re

 

Dự đoán trong thời gian tới, đường đua smartwatch sẽ có nhiều thay đổi khi Google chuẩn bị cho ra mắt hệ điều hành Wear OS. Apple cũng đang rục rịch ngày trình làng Apple Watch thế hệ thứ 7.

Trên đây là một số thông tin về thị trường đồng hồ thông minh thời gian đầu năm 2021. Người dùng thích thương hiệu nào nhất? Hãy để lại bình luận phía dưới và đừng quên theo dõi Siêu Bán Rẻ để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất nhé!