Doanh số iPhone 13 vẫn đang tăng lên ngay cả khi iPhone 14 sắp ra mắt

 

iphone-sieu-ban-re

Sau một thời gian dịch bệnh, thị trường smartphone đã có dấu hiệu phục hồi tuy nhiên vẫn còn chịu ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên điều này dường như không tác động quá nhiều đến Apple khi iPhone 13 series vẫn tiếp tục bán tốt. Cá nhà phân tích cũng đã cho rằng iPhone 14 sau khi ra mắt vẫn sẽ đắt hàng hơn.

Ngay từ khi được ra mắt iPhone 13 series đã tạo được ấn tượng cho người dùng. Và Apple cũng đang chuẩn bị ra mắt iPhone 14 mới. Và doanh số của dòng iPhone 13 series vẫn không ngừng tăng cao.

 

iphone-sieu-ban-re

 

Theo trang 9to5Mac, Apple hiện đã dẫn đầu thị trường smartphone cao cấp trong quý 1 năm 2022 và đứng thứ hai về doanh số bán hàng chung trên thị trường toàn cầu. Thậm chí, trong tháng 7 này, nhu cầu của người dùng vẫn đối với các mẫu điện thoại thông minh khác còn có dấu hiệu giảm. Bên cạnh đó nguồn tin này cũng cho biết, lô hàng điện thoại iPhone 13 xuất xưởng trong tháng 7 nhiều hơn 1/3 so với tháng 7 năm ngoái. Đây là một hiện tượng khác thường vì hàng năm doanh số iPhone cũ có xu hướng giảm vào tháng 7 và tháng 8 khi người dùng chờ đợi sự kiện vào tháng 9 hàng năm.

 

iphone-sieu-ban-re

 

Một số nguyên nhân có thể giải thích tại sao doanh số dòng iPhone 13 vẫn tốt. Đó có thể là vì dòng iPhone 14 sẽ không có nhiều tính năng khác biệt so với dòng iPhone 13. Hoặc theo một rò rỉ khác nó cũng có thể sẽ giữ lại con chipset năm ngoái, thiết kế và các chức năng máy ảnh khác cũng sẽ không đổi, ít nhất là trên hai mẫu iPhone tiêu chuẩn.