Đồng hồ thông minh Facebook với hai camera, hỗ trợ đo nhịp tim sẽ được ra mắt vào năm sau

Đầu năm nay đã có tin đồn Facebook đang làm việc trên một mẫu đồng hồ thông minh. Và mới đây, rò rỉ cho biết thế hệ đồng hồ thông minh đầu tiên sẽ có hai camera và tính năng đo nhịp tim. Dự kiến thiết bị này sẽ được công bố vào mùa hè năm sau. 

 

facebook-ra-mat-dong-ho-thong-minh-sieu-ban-re

 

 

Facebook được cho là lên kế hoạch ra mắt một thiết bị đối đầu với Apple Watch và sản phẩm này sẽ được ra mắt vào mùa hè năm sau. Công ty đã chi khoảng 1 tỷ đô để phát triển mẫu đồng hồ thông minh thế hệ đầu tiên. Điều này nghe có vẻ kì lạ khi đồng hồ thông minh đến từ nhà sản xuất là Facebook. Nhưng sự thật là công ty thậm chí còn đang phát triển thế hệ thứ hai và thứ ba.

 

facebook-ra-mat-dong-ho-thong-minh-sieu-ban-re

 

Theo rò rỉ gần đây, thiết bị này của Facebook sẽ có điểm khác biệt với mẫu Apple Watch ở phần camera. Đồng hồ thông minh của Facebook sẽ có một camera trước để hỗ trợ gọi video và một camera sau 1080p tự động lấy nét. Camera sau của thiết bị sẽ sử dụng để quay cảnh khi được tháo ra khỏi cổ tay. Bên cạnh đó, Facebook đang hướng đến mục tiêu gắn camera vào các vật dụng như balo,… Theo Mark Zuckerberg, ông hi vọng sản phẩm này sẽ khuyến khích người dùng sử dụng đồng hồ như một chiếc smartphone. Đây có thể là bước tiến mới cho Facebook khi mở ra cơ hội đối đầu với Apple.

 

facebook-ra-mat-dong-ho-thong-minh-sieu-ban-re

 

Đồng hồ thông minh của Facebook hiện được cung cấp một phiên bản Android tùy chỉnh. Thiết bị sẽ hỗ trợ tính năng theo dõi nhịp tim và kết nối LTE. Sản phẩm này được cho là có các tùy chọn màu trắng, đen và vàng. Về mức giá, hiện tại Facebook tiết lộ họ đang thảo luận ở mức khoảng $400, hơn 9 triệu đồng. Dù vậy, mẫu đồng hồ thông minh của Facebook vẫn chưa được đặt tên chính thức và sản xuất hàng loạt. Hãy cùng đón chờ thêm những thông tin mới nhất về sản phẩm này trong thời gian tới.