Dù có giá bán cao hơn nhưng doanh số iPhone 14 đã vượt mặt iPhone 13

 

So với năm ngoái, dòng iPhone 14 dường như đang làm tốt nhiệm vụ của mình hơn. Mặc dù giá bán của dòng iPhone 14 cao hơn một chút, nhưng doanh số của iPhone 14 đã vượt qua người tiền nhiệm iPhone 13.

Và mới đây, nhà phân tích Ross Young đã tiết lộ thông tin liên quan tới dòng iPhone 14 Series. Theo đó, những lô hàng iPhone 14 và iPhone 14 Pro đang được đẩy mạnh sản xuất hơn so với iPhone 13 năm ngoái. Dữ liệu dựa trên số lượng đơn đặt hàng màn hình từ Apple, cho thấy Apple đang tập trung sản xuất cho mẫu nào.

 

 

Theo dữ liệu, đơn đặt hàng cho mẫu iPhone 14 Pro Max cao hơn 18% so với đơn đặt hàng của iPhone 13 Pro Max trong cùng khoảng thời gian năm ngoái. Trong khi đó, đơn đặt hàng cho màn hình của iPhone 14 đã giảm 38% so với iPhone 13 vào cùng thời điểm. Nếu như nhìn vào bảng trên có thể thấy iPhone 14 Pro Max đang là mẫu phổ biến nhất.

Mẫu iPhone 14 Pro cũng là một trong hai mẫu cao cấp đang có nhu cầu mua lớn. Ngoài ra, so với mẫu iPhone 13 Mini năm ngoái, iPhone 14 Plus đang gây ấn tượng tốt hơn với người dùng. Mẫu iPhone 14 Pro Max có giá bán cao nhất, tuy nhiên với những nâng cấp và con số thống kê đến thời điểm hiện tại, không nằm ngoài khả năng nó sẽ là mẫu iPhone đắt hàng nhất trong năm nay.