Dù iPhone 14 series chưa ra mắt nhưng tại Trung Quốc đã có iPhone 15, 16, 17

Mặc dù iPhone 14 series chưa ra mắt nhưng những chiếc iPhone 15, 16, 17 đã xuất hiện tại Trung Quốc với những cụm camera độc lạ.

 

xuat-hien-iphone-15-sieu-ban-re

 

 

Dù phải đến tới tháng 9 năm nay, Apple mới ra mắt dòng iPhone 14 nhung tại Trung Quốc đã xuất hiện iPhone 15, 16,17 và thậm chí là iPhone 18. Và mới đây trên Twitter của Majin Bu đã chia sẻ hàng loạt hình ảnh của những chiếc iPhone hàng “pha-ke” này với cụm camera sau cực kỳ độc lạ.

 

xuat-hien-iphone-15-sieu-ban-re

 

xuat-hien-iphone-15-sieu-ban-re

 

Qua hình ảnh này cho thấy camera sau của thiết bị có tới 3 đèn flash LED đặt dọc bên cạnh 4 ống kính xếp hàng đôi. Có thiết bị có tận 5 ống kính chẳng khác gì chiếc Galaxy S21 Ultra. Độc đáo nhất chính là phiên bản mát có tới 6 ống kính ở mặt lưng. Thiết kế này có thể khiến ai có hội chứng sợ lỗ tròn (Trypophobia) phải khóc thét.

 

xuat-hien-iphone-15-sieu-ban-re

 

 

Những hình ảnh trên chỉ là những mẫu iPhone “pha ke” với tác dụng “giải trí tấu hài” mà thôi. Còn dòng iPhone 14 hàng thật có lẽ sẽ phải chờ đến tháng 9 mới ra mắt. Và lần này người dùng kỳ vọng thiết bị này sẽ có nhiều cải tiến và sự khác biệt.

 

xuat-hien-iphone-15-sieu-ban-re

 

Dòng iPhone 14 năm nay được dự đoán sẽ không còn notch tai thỏ nữa. Thay vào đó dòng iPhone mới này sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ kết hợp viên thuốc. Các nguồn tin cho biết, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được tích hợp chip A16 Bionic, RAM 6 GB, camera chính được nâng cấp từ 12MP lên 48 MP. Hãy cùng chờ đến tháng 9 năm nay để xem dòng iPhone 14 có sự khác biệt gì nhé!