Foxconn thử nghiệm độ bền iPhone màn hình gập, có thể ra mắt vào tháng 9/2022 với mức giá khoảng 34.

Nhiều nguồn tin cho hay, Apple hiện đang phát triển chiếc iPhone màn hình gập đời đầu. Theo đó, hãng được cho là đã yêu cầu Foxconn – đối tác sản xuất uy tín của Apple, kiểm tra độ bền của chiếc màn hình gập này. Nếu đúng như kỳ vọng, thiết bị có thể ra mắt người dùng vào tháng 9/2022.

 

 

 

Apple hi vọng chiếc iPhone mới sẽ có khả năng chịu gập cao, đó là lý do tại sao Foxconn đã tiến hành hơn 100.000 lần đóng mở trên các mẫu thử nghiệm khác nhau. Được biết, kết quả bài kiểm tra độ bền cũng được ghi nhận từ nhiều nhà cung cấp khác của Apple và Foxconn là người chịu trách nhiệm kiểm định cuối cùng.

 

 

Ở thời gian này, quá sớm để kết luận iPhone màn hình gập sẽ sử dụng công nghệ OLED hay microLED. Tuy nhiên, việc chuyển sang màn hình microLED có thể mất khoảng 3 đến 4 năm thử nghiệm dù cho không gặp bất cứ vấn đề gì. 

Theo một số báo cáo, iPhone màn hình gập sẽ sử dụng màn hình do Samsung sản xuất. Hơn nữa, Apple cũng được cho là đang lên kế hoạch đặt hàng số lượng lớn màn hình từ công ty công nghệ Hàn Quốc. 

Chiếc iPhone màn hình gập này sẽ có 256 GB bộ nhớ trong đi cùng mức giá dự kiến khoảng 1.499 USD (khoảng 34.7 triệu đồng). 

Bạn đang trông chờ điều gì trên chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên? Để lại ý kiến của bạn ngay bên dưới nhé. 

Nguồn: Wccftech