Giờ đây người dùng Android đã có thể sử dụng AirTag của Apple

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành một ứng dụng hỗ trợ AirTag dành riêng cho người dùng Android. Chính vì vậy mà người dùng này giờ đây đã có thể sử dụng AirTag của Apple.

 

airtag-sieu-ban-re

 

 

AirTag là một thiết bị định vị thông minh của Apple, được ra mắt vào ngày 20/04/2021. Sản phẩm này có thể gắn vào các đồ dùng cá nhân của người dùng như túi xách, ví tiền hay điện thoại,… để giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm chúng khi họ quên mất chúng đang ở đâu hay thậm chí là bị thất lạc.

 

airtag-sieu-ban-re

 

Vốn dĩ, mẫu AirTag được thiết kế thích hợp với tất cả các thiết bị trong hệ sinh thái của Apple. Tuy nhiên, mới đây, Apple đã phát triển một ứng dụng hỗ trợ AirTags dành riêng cho người dùng Android mang tênTracker Detect. Ứng dụng này mới được phát hành vào ngày 11/12 vừa qua trên CH Play.

 

airtag-sieu-ban-re

 

Về cơ bản, chức năng của ứng dụng này không giúp người dùng Android thiết lập hay quản lý AirTag như Find my trên Apple, thay vào đó nó sẽ chỉ giúp người dùng quét các chiếc AirTag này (hoặc một số sản phẩm dùng chung mạng lưới tìm kiếm của Apple). Bên cạnh đó, Tracker Detect cũng không hỗ trợ hoạt động trong nền nên người dùng sẽ không thể quét tự động AirTag mà phải mở ứng dụng để thực hiện thao tác này theo cách thủ công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.