Google ra mắt tai nghe Pixel Buds Pro có chống chủ động ANC, pin trâu

Mới đây Google đã trình làng mẫu tai nghe nhét tai cao cấp Pixel Buds Pro có khả năng khử tiếng ồn cùng thời lượng pin 11 giờ.

 

pixel-buds-ppro-sieu-ban-re

 

 

Pixel Buds Pro được trang bị tính năng cao cấp như khử tiếng ồn chủ động, chế độ nghe trong suốt, kết nối Bluetooth đa điểm và khả năng chống nước IPX4 cùng với những tính năng cạnh tranh với mẫu tai nghe không dây AirPods Pro của Apple.

 

pixel-buds-ppro-sieu-ban-re

 

Tai  nghe Pixel Buds Pro có các tuỳ chọn màu đen, xanh lam, xanh lục đỏ hoặc đỏ giống với Pixel Buds 2020. Tuy nhiên, housing bên trong của thiết bị có nhiều micro hơn để phục vụ cho tính năng chống ồn chủ động.

Bên cạnh đó Google cho biết Pixel Buds Pro được trang bị cảm biến đo áp lực trong ống tai để tai nghe có thể chủ động giảm áp lực. Và nó cũng sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn cho người dùng. Ngoài ra Google cũng tuyên bố các thuật toán phần mềm “Slient Seal” của họ có thể giúp loại bỏ tối đa tiếng ồn.

Tất cả phần cứng bên trong của tai nghe Pixel Buds Pro đều được tùy chỉnh riêng, từ bộ xử lý sáu lõi, driver và các thuật toán nói trên. Ngoài ra phó chủ tịch cấp cao về thiết bị và dịch vụ của Google – Rick Osterlol đã khẳng định: “Đây chính là phần cứng âm thanh di động tốt nhất mà chúng tôi đã từng thiết kế”.

 

pixel-buds-ppro-sieu-ban-re

 

Cũng giống như mẫu tai nghe AirPods Pro, Pixle Buds Pro được thiết kế tự động chuyển đổi mà không cần vào cài đặt Bluetooth. Google cũng cho biết mẫu Pixel Buds Pro có thể dùng liên tục trong 7 giờ khi bật chức năng khử tiếng ổn chủ động. Và thiết bị có thể sử dụng 11 giờ khi tắt tính năng này. Bên cạnh đó mẫu Pixel Buds Pro cũng đạt chuẩn chống nước IPX4.

Tai nghe Pixel Buds Pro có mức giá là 199 USD (khoảng 4,6 triệu đồng)