Hai mẫu iPad này sẽ được đưa vào danh sách các sản phẩm “lỗi thời”

Mới đây, Apple đã thêm hai mẫu iPad Air 2iPad mini 2 vào danh sách những sản phẩm lỗi thời của mình. Apple sẽ ngừng hỗ trợ hoặc hỗ trợ hạn chế các phần cứng dành cho hai thiết bị này.

ipad-sieu-ban-re

Chiếc iPad Air 2 được phát hành đầu tiên vào tháng 10/ 2014, đây cũng là mẫu iPad Air đầu tiên được trang bị cảm biến vân tay Touch ID. Thiết bị cũng sử dụng vi xử lý A8X của Apple, màn hình không có khe hở xếp lớp với viền mỏng hơn so với iPad Air ban đầu.

ipad-sieu-ban-re

iPad mini 2 hay Rentina iPad mini được ra mắt vào tháng 11/2013. Do được trang bị màn hình Rentina với độ phân giải 2.048 x 1.536. Mặt khác về mặt trực quan, sản phẩm này giống hệt với chiếc iPad đời đầu, mặc dù máy nặng hơn và dày hơn một chút. Thiết bị chạy con chip Apple A7 và bộ vi xử lý M7 ban đầu được giới thiệu trên iPhone 5s.

ipad-sieu-ban-re

Danh sách những sản phẩm lỗi thời và cổ bao gồm những thiết bị mà Apple đã ngừng phân phối cách đây trên 5 năm và dưới 7 năm. Apple cung cấp dịch vụ và linh kiện cho những thiết bị này trong tối đa 7 năm hoặc theo yêu cầu của pháp luật. Tuy nhiên việc sữa chửa cũng sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng sẵn có của linh kiện.

Nguồn: MacRumors