Hệ điều hành iOS 16 sẽ có các cách tương tác hệ thống và ứng dụng Apple mới

Mới đây nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã cho biết, hệ điều hành iOS 16 sẽ bao gồm các cách tương tác mới với hệ thống và một số “ứng dụng mới của Apple”.

 

ios16-sieu-ban-re

 

 

Bên cạnh đó nguồn tin này còn cung cấp thêm một số thông tin chi tiết về những gì Apple sẽ tích hợp cho các hệ điều hành iOS và iPadOS thế hệ tiếp theo.
Mới đây trong một bản tin Power On của mình, Mark Gurman đã cho biết rằng dù bản iOS 16 không mang đến những nâng cấp lớn về tính năng nhưng nó sẽ không bao gồm các tương tác mói cùng như một số ứng dụng mới của Apple.

 

ios16-sieu-ban-re

 

Từ lâu người dùng cũng đã hy vọng rằng Apple sẽ đưa các widget tương tác lên iOS kể từ khi tính năng này được cải tiến với iOS 14. Được biết Apple hầu như không mang đến cải tiến mới cho widget trên iOS 15, chính vì vậy nhiều người đang kỳ vọng công ty sẽ cải thiện tính năng này trên bản iOS 16.
Mark Gurman đã chia sẻ thêm rằng watchOS 9 cũng sẽ là một bản cập nhật lớn. Trước đây nhà báo này đã báo cáo rằng một hệ thống thông báo được cải tiến và các tính năng theo dõi sức khoẻ và thể dục sẽ được phát triển cho hệ điều hành iOS 16. Chính vì vậy chúng ta hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những cải tiến gì cho hệ điều hành tiếp theo nhé!

Nguồn: Macrumors