Hé lộ các tính năng mới độc đáo của iPhone 13 sắp ra mắt

Dự kiến, Apple sẽ ra mắt iPhone 13 trong tháng 9 này. Theo báo cáo mới của Boomerang, iPhone 13 sẽ có nhiều tính năng mới độc đáo. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

tinh-nang-iphone13-sieu-ban-re

 

 

 

Cụm camera trên iPhone 13 được cho là ấn tượng và được cải tiến đáng kể với iPhone 12. Một số tính năng mới ấn tượng tính năng có thể kể đến như:

– Quay video xóa phông.

– Quay video theo một ProRes tiêu chuẩn – một tùy chỉnh tiêu chuẩn của Apple đề ra.

– Sắc màu và chân thực của ảnh được cải thiện đáng giá vào hệ thống bộ lọc độc đáo.

 

tinh-nang-iphone13-sieu-ban-re

 

 

ProMotion is a high frequency scan screen of Apple. Trước đó, Apple cũng đã trang bị ProMotion trên iPad Pro giúp màn hình có tốc độ làm tươi lên đến 120Hz. Dự kiến dòng iPhone 13 là những chiếc iPhone đầu tiên của Apple được trang bị tính năng này.

 

 

Phần tai thỏ trên màn hình của iPhone là nơi chứa camera FaceTime và Face ID cảm biến, được cho là sẽ nhỏ hơn kích thước tai thỏ của những chiếc iPhone trước đây. Tuy nhiên, màn hình kích thước dự kiến ​​của mẫu iPhone 13 sẽ không thay đổi.

 

tinh-nang-iphone13-sieu-ban-re

 

 

Ngoài camera chức năng, tai thỏ, kê trên, dòng sản phẩm iPhone năm nay sẽ không có nhiều điểm khác biệt so với iPhone 12 về thiết kế tổng thể, kích thước màn hình… Tuy nhiên, máy được trang bị vi xử lý A15 sản xuất trên quy trình 5 nanomet tiên tiến hơn, giúp cải thiện cả hiệu suất và hứa hẹn cho người dùng trải nghiệm toàn bộ.