Hiện Apple đã bán mẫu iPad Air 4 refurbished với mức giá rẻ hơn

Mới đây, Apple đã bắt đầu bán các mẫu iPad Air refurbished (hàng tân trang) lần đầu tiên thông qua cửa hàng trực tuyến của mình tại Mỹ kể từ khi sản phẩm này được phát hành vào tháng 10/2020.

iPad-Air4-refurbished-sieu-ban-re

Và như thường lệ các phiên bản refurbished của iPad Air 4 sẽ được Apple bán với mức giá rẻ hơn so với các model hoàn toàn mới với giá bán từ 469USD (khoảng 10.85 triệu đồng) cho biến thể bộ nhớ trong 64GB. Mức giá này của iPad Air 4 refurbished thấp hơn 80USD so với giá bán tiêu chuẩn 549 USD của iPad Air 4 mới.

Trong khi phiên bản bộ nhớ trong 256GB của phiên bản refurbished có giá bán 599 USD, giúp cho người dùng tiết kiệm được 100USD. Thiết bị này có tuỳ chọn xanh da trời, xanh lá cây, vàng hồng và xám không gian, tuy nhiên số lượng có hạn.

iPad-Air4-refurbished-sieu-ban-re

Apple cho biết các mẫu iPad refurbished được chứng nhận của họ sẽ được kiểm tra, thử nghiệm và làm sạch cũng như đóng gói lại kỹ lưỡng. Sản phẩm sẽ được đựng trong một hộp màu trắng mới cùng với cáp Lightning, củ sạc và sách hướng dẫn đi kèm bên trong hộp. Một mẫu iPad hàng tân trang cũng được thay pin mới và thay vỏ ngoài khiến nó hầu như không thể phân biệt được với những model hoàn toàn mới.

Chiếc iPad Air 4 refurbished sẽ được bảo hành một năm tiêu chuẩn của Apple. Phạm vi bảo hiểm này có thể được mở rộng với gói AppleCare+ cho sản phẩm iPad.

Nguồn: Macrumors