Hình ảnh rò rỉ concep iPad Pro mini với màn hình 8,9 inch trang bị Face ID

Báo cáo mới đây cho biết Apple đang phát triển mẫu iPad Pro mini mới. Mặc dù báo cáo này không đưa ra thông tin cụ thể, tuy nhiên chúng ta có thể hình dung ra mẫu iPad mini kiểu iPad Pro trông như thế nào thông qua concept hình ảnh mới.

 

concep-ipad-pro-mini-sieu-ban-re

Vào tháng 5 năm 2020, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã báo cáo rằng Apple sẽ phát hành một chiếc iPad mini trong nửa đầu năm 2021. Thiết bị này có thể có kích thước từ 8,5 inch đến 9 inch. Mặc dù Ming Chi Kuo không cung cấp thông số chi tiết về chiếc iPad này nhưng ông nói rằng sản phẩm này sẽ có giá cả phải chăng và sử dụng chip tốc độ nhanh hơn.

Ngoài ra, Macotakara đã báo cáo vào tháng 1 rằng mẫu iPad mini có thể được phát hành ngay trong tháng 3. Báo cáo này chỉ rõ rằng mẫu iPad mini sẽ giữ lại nút Home, Touch ID cùng với cổng kết nối Lightning.

Nhiều khách hàng hi vọng Apple sẽ phát hành một phiên bản hiện đại của iPad mini với thiết kế tràn viền như iPad Pro và iPad Air 4. Khi đó, hãng có thể trang bị Face ID hoặc di chuyển Touch ID sang nút nguồn.

 

concep-ipad-pro-mini-sieu-ban-re

 

Hôm nay lại xuất hiện thêm một báo cáo mới được đăng trên blog Naver của Hàn Quốc. Các thông tin gợi ý rằng “iPad Pro mini” hiện đang được phát triển và có thể ra mắt ngay cuối năm nay. Tuy nhiên, vì báo cáo này mâu thuẫn với báo cáo từ Kuo và Macotakara nên chưa có gì là chắc chắn.

 

concep-ipad-pro-mini-sieu-ban-re

Bản concept mới được Svet Apple đưa ra ngày hôm nay là từ tưởng tượng về một chiếc iPad Pro mini có thiết kế gần giống với iPad Pro. Chiếc iPad này có viền màn hình mỏng, kích thước 8,9 inch, sử dụng Face ID và kết nối USB-C.

Bạn có thích phiên bản iPad Pro mini 8,9 inch này không? Hãy để lại ý kiến cá nhân ở phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Siêu Bán Rẻ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.