Hình ảnh thực tế pin MagSafe của Apple

Sau 9 tháng kể từ khi ra mắt, bộ pin MagSafe của Apple đã chính thức có mặt trên thị trường. Và một người đầu tiên sau khi sở hữu nó đã chia sẻ trên Reddit. Anh ta muốn cho mọi người cùng biết sản phẩm này trông như thế nào.

 

magsafe-apple-sieu-ban-re

 

 

Theo Russell, ấn tượng ban đầu về bộ pin MagSafe đó chính là thiết kế bằng nhựa cứng khi chạm vào có cảm giác rất thoải mái và chắc tay.

 

magsafe-apple-sieu-ban-re

 

Lực hút của pin MagSafe thực sự rất mạnh khi được đặt sau lưng iPhone 12 Pro. Và ngay cả khi máy đang đeo ốp lưng MagSafe bằng silicon của Apple. Tuy nhiên, viên pin này lại khá dày. Viền cạnh của thiết bị tương đương như một chiếc iPhone khác đặt chồng lên.

 

magsafe-apple-sieu-ban-re

 

Được biết, sản phẩm này đang được bán với giá 99 USD (khoảng 2.2 triệu đồng) tại Mỹ. Thiết bị này có thể gắn từ tính vào mặt sau của iPhone 12 series chạy iOS 14.7 trở lên.

Theo thông tin từ phía  Apple, bộ pin này có thể sạc không dây iPhone ở mức tối đa 5W. Khi nó được kết nối với cáp Lightning to USB-C và củ 20W trở lên thì đạt công suất 15W.

 

magsafe-apple-sieu-ban-re

 

Bên cạnh đó, Russell cũng đã xác nhận rằng Bộ pin MagSafe có thể sạc không dây AirPods. Điều này có thể dễ hiểu vì bộ pin của tai nghe có chức năng tương đương với Bộ sạc MagSafe.