Hình ảnh thực tế về 4 màu sắc của iPad mini 6

Trong sự kiện ngày 15/9 vừa qua, Apple đã chính thức ra mắt iPad mini thế hệ thứ 6 của mình với nhiều phiên bản màu sắc mới ấn tượng hơn. Đây cũng đánh dấu bước thay đổi về mặt thiết kế trên dòng sản phẩm này

 

ipad-mini-6-sieu-ban-re

 

 

Theo Apple thông báo, mẫu iPad mini 6 năm nay sẽ có thiết kế mới vuông vắn hơn. Thiết kế này tương tự iPad Air 4 và iPad Pro. Chiếc tablet này đã loại bỏ nút Home vật lý ở màn hình và di chuyển nó lên cạnh viền bên trên, tích hợp nút nguồn. Bên cạnh đó sản phẩm có kích thước màn hình 8.3 inch, lớn hơn thế hệ cũ.

 

ipad-mini-6-sieu-ban-re

 

Những thay đổi này sẽ đem đến cho người dùng một trải nghiệm sử dụng tốt hơn so với dòng iPad mini trước đây.

 

ipad-mini-6-sieu-ban-re

 

Mặt khác, mẫu iPad mini 6 năm nay có tổng cộng 4 màu. Ngoài 2 phiên bản Silver và Space Gray quen thuộc, thiết bị sẽ có thêm màu tím và hồng.Trong loạt hình ảnh mới đây được đăng tải trên Weibo Trung Quốc, người dùng đã có thể chiêm ngưỡng cận cảnh thực tế iPad mini 6 với đầy đủ 4 màu sắc.

 

ipad-mini-6-sieu-ban-re

 

ipad-mini-6-sieu-ban-re

 

ipad-mini-6-sieu-ban-re

 

Có thể thấy màu tím mới của Apple năm nay không hề giống so với iPhone 11 và 12. Phần viền nhôm của máy vát phẳng tạo nên sự trang nhã, đẳng cấp. Màu hồng phấn của máy cũng rất xinh, nhẹ nhàng và phù hợp với nữ giới.