Hình ảnh trên tay của iPhone SE 5G bất ngờ lộ diện với thiết kế “lạ mà quen”

Trong quá trình sản xuất iPhone SE 5G việc xuất hiện những thông tin rò rỉ về sản phẩm không có gì quá ngạc nhiên khi sản phẩm có thể được ra mắt trong tháng tới. Đây là mẫu iPhone tầm trung vì vậy với những khách hàng có ý định trải nghiệm hệ sinh thái của Apple mà không phải chi quá nhiều sẽ phải chờ đợi thiết bị trong một thời gian.

 

iphone-se-5g-sieu-ban-re

 

 

Và mới đây trên Weibo, Dohyun Kim đã chia sẽ những gì anh ấy khẳng định là hình ảnh mô hình của iPhone SE 5G khi thiết bị này được gọi là iPhone SE 3. Sản phẩm này nổi bật với các viền lớn ở trên và dưới cùng của màn hình, bên cạnh đó là nút Home.

 

iphone-se-5g-sieu-ban-re

 

Bên cạnh đó thiết bị này còn có các đường ăng ten có thể nhìn thấy ở phía sau. Ngoài ra ở phía sau máy cũng được trang bị một camera đơn ở trên cùng. Theo những nguồn tin trước đó, chúng ta đã biết Apple sẽ sử dụng lại vỏ của mẫu iPhone 8 mà hãng đã ra mắt năm 2017 cho loạt iPhone SE 5G.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc mẫu iPhone SE sắp tới sẽ được trang bị màn hình IPS LCD 4.7 inch. Tuy nhiên thiết bị sẽ có những nâng cấp đáng chú ý như con chip A15 Bionic và modem 5G.

Sản phẩm này sẽ có kích thước tổng thể khá nhỏ, Apple vẫn chưa thể cải thiện dung lượng pin của iPhone SE 5G. Chính vì vậy người dùng có thể phàn nàn về thời gian Onscreen của máy.

 

iphone-se-5g-sieu-ban-re

 

Nếu như người dùng muốn nhìn thấy một thiết kế mới của iPhone giá rẻ này thì nhà phân tích Ross Young cho biết việc ra mắt mẫu iPhone như vật có thể diễn ra sớm nhất vào năm 2023. Bên cạnh đó cũng có thông tin cho rằng nó sẽ được ra mắt vào năm 2024. Theo Ross Young, mẫu iPhone mới sẽ có màn hình lớn hơn 5.7 ich, nó có thể giống với mẫu iPhone XR, iPhone 11.

Theo những nguồn tin rò rỉ, iPhone SE 5G có thể được ra mắt vào ngày 8/3 tới.

Nguồn: Wccftech