Hơn 4 triệu mẫu Apple AirPods Pro 2 đã được bán chỉ sau một tuần

 

 

Ngoài việc rất nổi tiếng trên thị trường smartphone, Apple còn là một “ông trùm” trong lĩnh vực smartwatch và thậm chí cả danh mục tai nghe không dây. Và mới đây, một báo cáo đã tiết lộ rằng mẫu AirPods Pro 2 đã đạt được thành công rực rỡ trên thị trường, với hơn 4 triệu thiết bị được bán ra.

Theo như Canalys tuyên bố rằng, AirPods Pro thế hệ thứ 2 đã rất được mong đợi trên thị trường. Và nhờ đó phiên bản kế nhiệm của mẫu AirPods Pro đã đạt được một doanh số bán hàng lớn. Chỉ trong hơn một tuần, Apple đã đạt doanh số 4 triệu chiếc.

 

 

Apple cũng đã xuất xưởng khoảng 23.8 triệu tai nghe không dây trong quý 3 năm nay, chiếm 30.9% thị phần. Đáng chú ý rằng, điều này cũng đã đánh dấu mức tăng trưởng đáng kể khoảng 34% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong số này, riêng Apple AirPods Pro 2 đã bán được 4.2 triệu chiếc vào quý 3 năm 2022.

Theo đó, các mẫu AirPods Pro 2 đã được công bố vào ngày 07/9 và được phát hành vào ngày 23/09. Kể từ đó, Apple đã bán được trung bình hơn nửa triệu mẫu AirPods Pro 2 mỗi ngày cho đến cuối tháng. Mặt khác, đối thủ của Apple là Samsung cũng đã phải chứng kiến ​​sự sụt giảm doanh thu của mẫu Galaxy Buds 2 Pro trong quý 3 năm nay.

Nguồn: Gizmochina