Hướng dẫn bạn đọc cách tạo hiệu ứng bông tuyết rơi trên Messenger cực thú vị để đón Noel

Lại một mùa Giáng sinh nữa sắp tới, và để hòa cùng không khí rộn ràng và ấm áp của ngày lễ này, trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo hiệu ứng bông tuyết cực xịn ngay trên ứng dụng Messenger để chung vui với bạn bè, người thân của mình nhé.

 

messsenger_hieu_ung_bong_tuyet_sieubanre

 

 

 

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc hãy tải ứng dụng Messenger về nếu chưa tải; còn nếu tải rồi thì hãy đảm bảo phiên bản bạn đang sử dụng phải là mới nhất. Link tải ứng dụng bạn đọc có thể tìm thấy ở ngay dưới đây:

Bước 2: Tiếp theo bạn đọc hãy vào chat với một người bạn bất kì của mình, sau đó nhấn vào biểu tượng dấm chấm than nằm trong một hình tròn ở phía góc trên bên phải của màn hình >> chọn Biểu tượng cảm xúc.

 

messenger_hieu_ung_bong_tuyet_sieubanre

 

Bước 3: Sau đó bạn hãy vuốt xuống và chọn biểu tượng người tuyết như bên dưới đây.

 

hieu_ung_bong_tuyet_sieubanre

 

Bước 4: Cuối cùng bạn hãy nhấn gửi biểu tượng cảm xúc người tuyết này và ta da, bạn có thấy điều thú vị gì vừa xảy ra ở ngay trước mắt không?

 

hieu_ung_bong_tuyet_sieubanre

 

Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản như trên, cuộc nói chuyện của bạn cùng với người thân của mình đã trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều rồi đấy. Nếu thấy hay và hữu ích thì hãy chia sẻ mẹo nhỏ này tới cho ban bè và cũng đừng quên theo dõi Siêu Bán Rẻ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.