Hướng dẫn sạc pin cho Apple Watch đúng cách

Apple Watch luôn được Apple nâng cấp và cải tiến trong từng thế hệ sản phẩm của mình. Nếu muốn thiết bị hoạt động lâu dài, bạn nên biết cách sạc đúng cách cho chiếc Apple Watch của mình.

 

cach-sac-apple-watch-sieu-ban-re

 

 

Đồng hồ thông minh Apple Watch được trang bị nhiều tính năng hữu ích như soạn tin nhắn, kiểm tra thông báo các ứng dụng, xem giờ, xem tin nhắn,… Vậy làm thế nào để sạc Apple Watch một cách đúng, giúp nâng cao tuổi thọ viên pin của máy, hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới nha.

 

 

Chuẩn bị bộ sạc Apple Watch

Đầu tiên người dùng nên chuẩn bị bộ sạc Apple Watch đi kèm với sản phẩm. Hãy cắm đầu dây USB vào củ sạc, sau đó lật ngửa nam châm bộ sạc lên phía trên. Khi sủ dụng một thời gian, bạn nên vệ sinh mặt nam châm này để nó được sạch sẽ hơn.

cach-sac-apple-watch-sieu-ban-re

 

Bắt đầu sạc Apple Watch

Tiếp theo đó, người dùng hãy đặt mặt dưới của Apple Watch vào mặt nam châm của bộ sạc để chúng kết nối với nhau. Khi chúng dính vào nhau, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh nhỏ. Lúc này Apple Watch sẽ hiển thị một tia sét xanh lá cây. Đây cũng chính là biểu tượng của việc sạc thiết bị thành công. Ngược lại nếu như chúng ta thấy tia sét màu đỏ có nghĩa là Apple Watch đang pin yếu nên cần sạc máy sớm.

Trong lúc sạc Apple Watch sẽ tự động chuyển sang chế độ Nightstand và có thể được sử dụng làm đồng hồ báo thứ (nếu như người dùng thiết lập từ trước).

 

cach-sac-apple-watch-sieu-ban-re

 

 

Để kiểm tra phần trăm pin trên Apple Watch vô cùng dễ. Người dùng có thể quét từ dưới màn hình lên, hay xem phần hiển thị pin trong các Watch Face.

 

cach-sac-apple-watch-sieu-ban-re

 

Sạc pin Apple Watch mất bao lâu mới đầy?

Theo thông tin chính thức từ Apple thì thời gian để sạc đầy một chiếc Apple Watch là khoảng 2 tiếng. Đó là thời gian ước lượng, còn lại thời gian sạc thực tế của thiết bị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến môi trường xung quanh Apple Watch cùng với bộ sạc.

Bạn đã sạc Apple Watch đúng cách chưa? Hãy theo dõi Siêu Bán Rẻ để cập nhật thêm những thông tin công nghệ mới nhất nhé!