iMac Pro (2021) bất ngờ xuất hiện trên Geekbench

Theo các tin đồn trước đó, Apple dường như còn đang phát triển model Pro của dòng iMac của hãng. Mới đây, thiết bị này vừa được phát hiện đang thử nghiệm hiệu năng trên Geekbench. Qua đó được xác nhận một vài thông số kỹ thuật chính.

 

iMac-pro-sieu-ban-re

 

 

Được phát hiện bởi Laptop Under Budget, dữ liệu từ Geekbench tiết lộ rằng Apple có thể ra mắt iMac Pro mới với CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 11. Năm ngoái, Apple đã cho rằng họ sẽ hoàn thành quá trình chuyển đổi từ Intel sang Apple Silicon tùy chỉnh của mình trong vòng hai năm. Chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi chúng ta thấy các máy Mac mới đang được thử nghiệm chip Intel bên trong. 

 

iMac-pro-sieu-ban-re

 

iMac Pro xuất hiện trên Geekbench với 32GB RAM và dùng CPU Core i7-11700K. Và được ra mắt vào quý 1 năm 2021. Con chip 14nm có tám lõi với tốc độ xung nhịp cơ bản là 3.6GHz và có thể Turbo Boost lên đến 5GHz. Về hiệu năng, đạt 1,524 điểm về hiệu suất đơn lõi và 8,804 về hiệu suất đa lõi trong bài kiểm tra CPU Geekbench 5. Điểm số của nó  thấp hơn so với MacBook Pro M1, đạt lần lượt 1,704 và 7,393 trong các bài kiểm tra tương tự trên Geekbench.

 

iMac-pro-sieu-ban-re

 

Bên cạnh biến thể dùng CPU Core i7 của iMac Pro (2021) được phát hiện mới đây thì Apple có thể đang phát triển thêm các phiên bản dùng CPU Core i9 và Silicon M-series thế hệ tiếp theo. 

Theo: Mysmartprice