iOS 16 beta hé lộ nhiều thông tin liên quan đến kính thực tế ảo VR của Apple

Kính thực tế ảo của Apple có thể sẽ được ra mắt cuối năm nay khi mã iOS 16 beta chứa nhiều thông tin liên quan tới thiết bị này.

 

kinh-thuc-te-a0-apple-sieu-ban-re

 

 

Mới đây, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã chia sẻ, anh ấy tin rằng việc giới thiệu đầy đủ về kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR đầu tiên của Apple sẽ khó có thể xảy ra tại sự kiện WWDC 2022 vào tháng 6 tới. Tuy nhiên, các phiên bản beta của hệ điều hành iOS 16, có tên mã là Sydney, “có đầy đủ các tham chiếu đến kính thực tế ảo và tương tác của nó với iPhone.”

 

kinh-thuc-te-a0-apple-sieu-ban-re

 

Nguồn tin đáng tin cây cho rằng, việc các bản cập nhật bản iOS mới có chứa những thông tin liên quan đến chiếc kính thực tế ảo đầu tiên của Apple cho thấy thiết bị này sẽ ra mắt trong chu kỳ của iOS 16, cụ thể là bất kỳ thời điểm nào từ tháng 6 năm 2022 đến tháng 6 năm 2023.

Lần đầu tiên xuất hiện thông tin cho rằng Apple đang làm việc trên một mẫu kính thực tế ảo hỗn hợp là vào tháng 1 năm 2021. Vào tháng 11 năm ngoái, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã gợi ý rằng thiết bị này có thể ra mắt vào cuối năm 2022. Chính vì vậy một bản xem trước của thiết bị vào tháng 6 là một khả năng. Vì Apple muốn có các nhà phát triển xây dựng sản phẩm cho thiết bị này trước khi nó được tung ra thị trường.

Nguồn: appleinsider