iOS beta là gì? Cách cài iOS Beta trên iPhone

Người dùng iPhone chắc hẳn đã quen với các phiên bản iOS beta. Việc cập nhật iOS beta trước khi Apple tung ra phiên bản chính thức là một lợi thế và cho người dùng được trải nghiệm những tính năng mới. Vậy iOS beta là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới nhé!

 

ios-beta-sieu-ban-re

 

 

 

 

iOS beta là phiên bản hệ điều hành đang được Apple phát triển và thử nghiệm. Khi một bản iOS beta được tung ra, mục tiêu hướng tới của bản cập nhật này là những người có vốn hiểu biết về công nghệ tìm tòi, khám phá ra các điểm còn hạn chế của bản iOS mới này.

 

ios-beta-sieu-ban-re

 

 

Về phần tính năng, hai phiên bản iOS này chính là iOS Beta được cho ra mắt trước bản chính thức và có nhiều tính năng mới mà bản iOS hiện tại chưa có được. Điểm ưu việt lớn nhất của iOS chính thức chính là lỗ hổng bảo mật và các lỗi nghiêm trọng đã được sửa lỗi.

 

ios-beta-sieu-ban-re

 

 

Người dùng iOS beta sẽ được sử dụng trước những giao diện, tính nnagw mới mà Apple đang phát triển. Tuy nhiên người dùng sẽ phải đối mặt với những nguy cơ cao về lỗi ẩn, lỗi hiệu năng gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm. Nếu người dùng hãy cân nhắc trước khi cập nhật lên nếu mình là người dùng bình thường.

 

 

Bước 1: Đầu tiên người dùng hãy truy cập vào trang Beta Profiles theo bên dưới, chọn Install Profile cho bản iOS Beta mới nhất mà nhà Apple vừa ra mắt.

Download Beta Profiles

 

ios-beta-sieu-ban-re

 

Bước 2: Sau khi đã tải về và mở cài đặt được Profile thì người dùng hãy tiến hành vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt iOS Developer Beta mới nhất. Vậy là xong rồi.

ios-beta-sieu-ban-re

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.