iPad 10 còn chưa được ra mắt nhưng ốp lưng của nó đã được hé lộ

 

Mới đây một người dùng mạng xã hội Twitter có tên Roee B đã đăng tải hình ảnh chiếc ốp lưng được cho là của mẫu iPad thế hệ thứ 10. Ốp lưng này được thiết kế bởi nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng Speck, đây là một hãng đã sản xuất phụ kiện bảo vệ cho các sản phẩm của Apple trong hơn 1 thập kỷ vừa qua.

Điểm đáng chú ý chính là hình ảnh cho thấy giá đỡ của Apple Pencile 2. Nếu như điều này là chính xác thì rất có thể iPad 10 sẽ được hỗ trợ phiên bản mới nhất của Apple Pencil vì iPad 9 chỉ tương thích với bút cảm ứng thế hệ đầu tiên mà thôi.

 

 

Những tin đồn gần đây cho thấy, iPad 10 sẽ có thiết kế mới với kích thước màn hình 10.5 inch, trang bị cổng sạc USB-C. Các cạnh của máy được làm vuông vức như iPad Pro và có cả camera FaceTime. Dự kiến mẫu iPad 10 sẽ loại bỏ cổng cắm tai nghe.

Về bộ vi xử lý, mẫu iPad 10 được dự đoán sẽ được trang bị chip Apple A14 Bionic và hỗ trợ mạng 5G. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc Apple có giữ lại nút Hone với Touch ID hay là sẽ đặt cảm biến Touch ID ngay trên nút nguồn.

 

 

Lần cuối cùng Apple giới thiệu mẫu iPad phiên bản thấp nhất là vào tháng 9/2021 với những tính năng nổi bật như màn hình 10.2 inch, chạy chip A13 Bionic với camera trước có độ phân giải 12MP.

Nguồn: MacRumors