iPad 9 sẽ có khung viền Titanium sang – xịn – mịn

Một báo cáo mới đây tuyên bố rằng Apple sẽ ra mắt iPad thế hệ thứ 9 vào tháng tới và trang bị cho chúng khung viền siêu xịn Titanium. 

 

ipad-9-sieu-ban-re

 

 

Ngoài dòng iPhone 13, Mark Gurman cũng vừa hé lộ thêm thông tin về iPad thế hệ mới. Trong bản tin Power On vào tuần trước, ông hé lộ rằng iPad thế hệ thứ chín sẽ hướng tới sinh viên với kiểu dáng mỏng hơn. Máy cũng được trang bị bộ xử lý nhanh hơn và được Apple xem xét sử dụng khung Titanium để bền hơn.

 

ipad-9-sieu-ban-re

 

Tuy nhiên, việc sử dụng khung Titanium hiện tại sẽ không được kinh tế vì chi phí vật liệu này khá cao, do đó khung hợp kim nhôm được gia công bằng PVD có thể là lựa chọn khả quan. Bên cạnh đó, Apple có dự định dùng màn hình OLED trên iPad Air, microLED trên toàn bộ các dòng iPad Pro cho đến năm 2026.

 

 

Một báo cáo mới nhất đến từ DigiTimes cũng hé lộ iPad giá rẻ thế hệ thứ 9 của Apple được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tổng lượng iPad xuất xưởng của Apple lên tới 60 triệu chiếc năm. Chiếc iPad này được vận hành bởi chip A13. Đây là một bước nhảy vọt so với chip A12 Bionic trên iPad giá rẻ hiện tại.

 

ipad-9-sieu-ban-re

 

Bên cạnh iPad, nhà báo Mark Gurman cũng dự đoán Mac mini mới sẽ ra mắt trong nhiều tháng tới với thiết kế mới, mỏng hơn, gồm bốn cổng Thunderbolt 3, hai cổng USB-A, cổng mạng Gigabit Ethernet và cổng màn hình HDMI, trang bị chip M1X. Dự kiến iPad 9 sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới cùng iPhone, Mac và AirPods mới.