iPad Air 5 với chip A15, 5G và camera Center Stage có thể ra mắt vào mùa xuân này

Theo blog Nhật Bản Mac Otakara, Apple đang có kế hoạch phát hành iPad Air 5 với các tính năng tương tự như iPad mini thế hệ thứ sáu, bao gồm chip A15 Bionic, camera trước siêu rộng 12MP với hỗ trợ Center Stage, hỗ trợ 5G.

 

ipad-air-5-sieu-ban-re

 

 

Theo các nguồn tin đáng tin cậy ở Trung Quốc, báo cáo tuyên bố rằng iPad Air 5 mới có thể được trình làng cùng với iPhone SE 3 vào mùa xuân năm 2022.

Báo cáo cho biết thêm, iPad Air thế hệ tiếp theo sẽ có thiết kế tổng thể giống như model hiện tại, bao gồm cả camera sau ở phía sau. Được phát hành vào tháng 10/2020, iPad Air 4 hiện tại có màn hình 10.9 inch với viền mỏng, nút nguồn được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID và cổng sạc USB-C. Sản phẩm có các tùy chọn màu sắc bao gồm Xám không gian, Bạc, Xanh lục, Vàng hồng, Xanh da trời.

 

ipad-air-5-sieu-ban-re

 

Theo truyền thống, sự kiện ra mắt sản phẩm đầu tiên trong năm của Apple có thể sẽ diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới. Vì vậy, nhiều khả năng chúng ta sẽ được thấy mẫu iPad Air 5 cũng như iPhone SE 3 mới tại sự kiện đó.

Được biết, Mac Otakara là một nguồn đáng tin cậy khi trước đó đã chia sẻ rằng iPad Air 4 sẽ được trang bị cổng USB-C và iPad Pro 12.9 inch mới nhất sẽ dày hơn 0.5 mm để có màn hình Mini-LED.

Nguồn: 9to5mac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.