iPad Gen 9 sẽ ra mắt với thiết kế mỏng hơn, bộ xử lý mạnh mẽ hơn

Theo thông lệ hàng năm, Apple sẽ cho ra mắt bản nâng cấp tiếp theo của dòng iPad tầm trung của mình. iPad Gen 9 sản phẩm kế nhiệm iPad Gen 8 2020 có thể sẽ trình làng vào tháng 9 hoặc cuối tháng 10 tới đây.

 

ipad-gen-9-sieu-ban-re

 

 

Mới đây, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã cho rằng iPad thế hệ thứ 9 sẽ có thiết kế mỏng hơn và bộ xử lý mạnh mẽ hơn.

Apple đã cho ra mắt iPad 10.2 inch vào tháng 9 năm ngoái. Thiết bị này được trang bị chip A12 Bionic, cùng thiết kế vẫn còn nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

 

ipad-gen-9-sieu-ban-re

 

Ông cũng dự đoán khả năng cao, iPad Gen 9 cũng sẽ có thiết kế tương tự, với màn hình viền dày ở mặt trước quen thuộc. Apple có thể cập nhật iPad 9 với chip A13 Bionic nhanh hơn.

Đây là dòng máy tính bảng có giá cả phải chăng, hướng đến phục vụ các đối tượng học sinh, sinh viên là chủ yếu. Vì thế, với mức giá khởi điểm là 329 USD (khoảng 7.5 triệu đồng), rất khó để Apple đầu tư thêm bất kỳ thay đổi lớn nào khác cho chiếc iPad sắp tới của mình.

Bù lại, những chiếc iPad cao cấp hơn như iPad Air, iPad mini 6 hay iPad Pro sẽ có những cải tiến đáng kể so với thế hệ trước.

Một số tin đồn mới cho biết, Apple có thể sẽ trình làng iPad mini 6 và thế hệ thứ 9 tại sự kiện được tổ chức vào tháng 9 hoặc tháng 10 tới đây. Hãy cùng chờ đón xem nhé!