iPad mini 2021 lộ thiết kế trong bản concept mới

Apple iDesigner đã tạo ra một concept mới dành cho mẫu iPad mini 2021 với thiết kế đẹp mê mẩn, trông gần giống với iPad Pro hay iPad Air 4.

 

ipadmini-sieu-ban-re

Từ đầu 2021, người dùng yêu công nghệ đã bắt đầu háo hức và mong chờ trước tin đồn rằng Apple sẽ cho ra mắt một mẫu iPad mini thế hệ thứ 6.

Để chiều lòng sự mong mỏi từ iFan, Apple iDesigner gần đây mới cho ra mắt bản concept được cho là thiết kế của iPad mini mới. Nó được họ lấy cảm hứng từ chính mẫu iPad Air 4 và iPad Pro của nhà Táo khuyết. Các cạnh bên máy đều được vát phẳng nhưng viền trông sẽ dày hơn một chút.

Ở phần màn hình, phím home tích hợp cảm biến vân tay bị Apple loại bỏ. Thay vào đó, Touch ID được chuyển lên phím nguồn giống như chiếc iPad Air 4. Kích thước của chiếc iPad mini 2021 là 8.4 inch. Trong khi dòng mini 5 hiện đang nhỏ hơn, chỉ 7.9 inch.

 

ipad-mini-sieu-ban-re

 

Tuy nhiên, rò rỉ một số thông tin khác lại cho rằng chiếc iPad mini tiếp theo ​​sẽ không có màn hình Liquid Retina tràn cạnh và vẫn duy trì nút home. Ngoài ra, người dùng còn mong chờ Apple sẽ sản xuất một chiếc iPad mini toàn màn hình trong tương lai gần.

Hiện tại, đây chỉ là bản concept lên ý tưởng thiết kế cho chiếc iPad mini 2021 chứ chưa có gì chắc chắn hoàn toàn. Dù vậy, iFan hoàn toàn có quyền hy vọng về sự thay đổi tuyệt đẹp này.

 

ipad-mini-sieu-ban-re

Bạn nghĩ sao về những hình ảnh thiết kế mới của chiếc iPad mini 2021? Hãy để lại ý kiến cá nhân ở phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Siêu Bán Rẻ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.