iPad mini 6 lộ thiết kế qua mô hình mới nhất với viền mỏng hơn, không có nút Home

Mô hình bằng nhôm được cho là của iPad mini 6 vừa xuất hiện, video được đăng tải bởi Techordo và người rò rỉ David Kowalski. Cuối cùng thì chiếc iPad cỡ nhỏ của Apple cũng có nhiều thay đổi về thiết kế sau 6 năm.

 

ipad-mini6-sieu-ban-re

 

 

Qua hình ảnh có thể thấy các viền của máy được làm mỏng hơn và đồng nhất với nhau. Các cạnh cũng được làm vuông vức như thế hệ iPad ra mắt gần đây. Báo cáo mới đây tiết lộ rằng máy sẽ có màn hình phẳng, camera trước được đặt ở viền trên. Thiết bị không có nút home ở mặt trước, nhiều khả năng Touch ID sẽ được tích hợp vào nút nguồn.

 

ipad-mini6-sieu-ban-re

 

Trái ngược với những báo cáo trước đó, iPad Mini 6 có thể không được trang bị công nghệ mini LED, màn hình sẽ có kích thước từ 8.3 inch đến 9 inch. Mặt sau của sản phẩm có thể giống với iPad Air mới, iPad mini 6 sẽ vẫn có 1 camera sau nhưng Apple sẽ cung cấp cho máy cảm biến lớn hơn.

Video cho thấy nút nguồn và âm lượng ở trên cùng, tuy nhiên nó có thể là lỗi từ nhà cung cấp mô hình, iPad mini mới cũng có thể trang bị đầu nối thông minh từ tính, có thể chuyển sang USB-C từ đầu nối Lightning.

Về cấu hình, máy có thể ra mắt vào mùa thu năm nay với bộ vi xử lý A15 tương tự như iPhone 13 series. Bên cạnh đó người dùng cũng sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là Đen, Bạc và Vàng.

Nguồn: PhoneArena