iPad mini 6 ra mắt vào cuối năm nay sẽ không đi kèm với màn hình mini-LED?

Đầu năm nay, Apple đã ra mắt iPad Pro 2021 dùng chip M1 với màn hình mini-LED. Nhiều báo cáo cho biết, MacBook Pro và iPad mini 6 sắp tới cũng sẽ được trang bị loại màn hình mới này. Tuy nhiên mới đây Giám đốc điều hành của Công ty tư vấn về chuỗi cung ứng màn hình (DSCC) – Young – đã chia sẻ một thông tin khác.

 

iPadmini-6-sieu-ban-re

 

 

Nguồn tin trước đó cho rằng, Apple sẽ ra mắt iPad mini 6 với màn hình mini-LED, nhưng Young tuyên bố rằng, mẫu iPad này sẽ không được tích hợp loại màn hình này.

Một báo cáo gần đây từ 9to5Mac cũng cho rằng, iPad mini 6 sẽ sử dụng chip A15. Máy sẽ có cổng USB-C và cả một cổng từ tính Smart Connector.

 

iPadmini-6-sieu-ban-re

 

Hình ảnh về thiết kế của mẫu iPad mini thế hệ mới cũng đã bị rò rỉ trong quá khứ cho thấy nó có vẻ ngoài giống với iPad Air 2020. Sản phẩm sẽ có viền cạnh hẹp hơn, các bộ phận bên trong được cải tiến, nút Home biến mất, nhờ vậy mà tỷ lệ màn hình sẽ cao hơn.

Với việc không còn nút Home, Apple sẽ đưa Touch ID tích hợp vào nút nguồn. Thiết kế này giống như trên iPad Air 2020. Bên cạnh đó bộ loa ngoài của iPad mini 6 cũng sẽ được cải tiến đáng kể. iPad mini mới sẽ có các tùy chọn mới gồm: Đen, Bạc và Vàng hồng.