iPad mini 6 sẽ có nhiều nâng cấp mới so với thế hệ tiền nhiệm

Tháng 6 vừa qua, những hình ảnh render được cho là của iPad mini 6 đã được rò rỉ từ leaker Jon Prosser. Và mới đây, một số nguồn tin khác lại đưa ra những tin đồn về sản phẩm này.

 

ipad-mini-6-sieu-ban-re

 

 

Theo trang 9to5Mac, một nguồn tin xác nhận iPad mini 6 sẽ có thiết kế tương tự như iPad Air 4. Nút Home đã bị loại bỏ và các viền cũng đồng nhất và mỏng hơn. iPad mini 6 được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý A15 giống iPhone 13.

 

ipad-mini-6-sieu-ban-re

 

Con chip A15 được xây dựng trên tiến trình 5 nanomet như A14 nhưng hiệu năng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, một phiên bản A15X được cho là sẽ ra mắt trên các mẫu iPad khác.

iPad mini 6 vẫn được trang bị cổng kết nối USB-C. Tuy nhiên, nó sẽ có chân từ tính Smart Connector. Thiết kế này tương tự như iPad Air và iPad Pro. Điều này có nghĩa Apple có kế hoạch phát hành các phụ kiện hỗ trợ Smart Connector cho iPad mini mới.

 

https://sieubanre.vn/ipad-air-4-109-inch-wifi-64gb-moi-100-chinh-hang

 

Bên cạnh đó, nguồn tin từ 9to5Mac còn cho biết, Apple đang âm thầm lên kế hoạch ra mắt một phiên bản mới của dòng iPad giá cả phải chăng sẽ được công bố vào tháng 9. Nó có tên mã J181 và được trang bị con chip A13 bên trong, có thiết kế tương tự iPad Air 3.