iPad mới và iPad Pro M2 với cổng USB-C và 5G dự kiến ra mắt vào tháng 10/2022 

Theo một bài đăng từ tài khoản “yeux1122” trên trang mạng xã hội Naver, Hàn Quốc cho rằng: Apple có thể sẽ giới thiệu một mẫu iPad giá rẻ mới và một mẫu iPad Pro M2 với khả năng sạc không dây MagSafe trong sự kiện được lên lịch vào tháng 10 năm nay.

Đây cũng từng là nguồn cung cấp thông tin trong quá khứ, tiết lộ chính xác các chi tiết về chiếc iPad Air 5 và các thông tin chưa được xác nhận về mẫu iPhone mới. Tuy vậy cũng có vài thông tin chia sẻ không thực sự chính xác về một mẫu “iPad mini Pro”.

 

 

Trong một bài đăng gần đây, leaker này cho rằng mẫu iPad giá rẻ – có thiết kế cạnh phẳng và màn hình lớn hơn. Nó sẽ được ra mắt cùng với iPad Pro mới vào tháng 10, sau sự kiện của iPhone mới vào tháng tới. Dự kiến mẫu iPad giá rẻ sắp tới sẽ được trang bị chip A14 Bionic, hỗ trợ 5G và có cổng USB-C.

Báo cáo tuần trước của nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã báo cáo rằng Apple sẽ tổ chức hai sự kiện vào mùa thu, với sự kiện đầu tiên dành cho mẫu iPhone mới, sau đó là cho iPad và máy Mac.

 

 

Apple đã công bố mẫu iPad Pro M1 vào năm 2021 với màn hình mini LED 12.9 inch. Sự kiện ra mắt của chiếc iPad Pro M2 có thể sẽ trùng với iPadOS 16 và iOS 16, cả hai thiết bị dự kiến sẽ trình làng vào tháng 10 chứ không phải sớm hơn là vào mùa thu.

Bản iPadOS 16 được dự đoán bao gồm nhiều cải tiến nhỏ cho iPad không chạy chipset M1 và tính năng cho phép mẫu iPad M1 chạy ứng dụng đa cửa sổ, xếp chồng và hỗ trợ màn hình ngoài.