iPad Pro 2021 với màn hình mini-LED sẽ trình làng vào cuối tháng này

Sau nhiều lời đồn đoán và lo ngại về việc hạn chế nguồn cung màn hình mini-LED, Bloomberg mới đây đã xác nhận mẫu iPad Pro 2021 sẽ trình làng trong tháng 4 này.

 

ipads-sieu-ban-re

 

Trước đó, các nhà cung cấp của Apple đang phải đau đầu vì nguồn cung tấm nền Mini-LED khá hạn chế. Thậm chí, một trong những đối tác của Apple đã phải tạm dừng sản xuất do tác động của dịch Covid-19. Tuy nhiên, điều đó lại không hề ảnh hưởng đến kế hoạch ra mắt sản phẩm mới của công ty.

 

ipads-sieu-ban-re

 

Theo nguồn tin Bloomberg, Apple sẽ ra mắt mẫu iPad Pro 12.9 inch với màn hình Mini-LED vào nửa cuối tháng 4. Sản phẩm này được sản xuất dành riêng cho dòng này. Màn hình máy cung cấp độ tương phản tốt hơn và mức độ sáng cao hơn. Vì bị hạn chế nên số lượng iPad Pro 12.9 inch có sẵn sẽ bị hạn chế hơn dòng có màn hình 11 inch.

Ngoài màn hình Mini-LED, dòng sản phẩm iPad Pro mới này sẽ ra mắt với chip A14X Bionic với hiệu suất tương tự như Apple M1. Bên cạnh đó, cổng USB-C với kết nối Thunderbolt cho phép iPad Pro mới hỗ trợ rất nhiều màn hình, máy ảnh và các phụ kiện khác hơn.

 

ipads-sieu-ban-re