iPad Pro 2022 có thể sử dụng chip M2 3nm, không hỗ trợ MagSafe

Dự kiến Apple sẽ ra mắt iPad Pro thế hệ tiếp theo vào mùa thu này, chiếc máy tính bẳng này sẽ được trang bị chipset Apple M2 thế hệ mới.

 

ipad-pro-2022-sieu-ban-re

 

 

Thông tin này đến từ leaker @Dylandkt, leaker này cho biết Apple đang lên kế hoạch giới thiệu các mẫu iPad pro 11 inch và 12.9 inch mới vào mùa thu năm nay.

Và theo nguồn tin mới đây, iPad Pro 2022 sẽ không có tính năng sạc MagSafe như một số tin đồn trước đó cho biết. Tuy nhiên, dự kiến biến thể 11 inch sẽ được nâng cấp màn hình lên tấm nền Mini LED như model 12.9 inch lớn hơn.

 

ipad-pro-2022-sieu-ban-re

 

Bên trong, các mẫu iPad cao cấp thế hệ mới của Apple được tin là sẽ sử dụng chip M2 thế hệ mới. Mặc dù chưa có nhiều thông tin về con chip Apple Silicon mới này, nhưng nó được cho là sẽ sản xuất trên quy trình 3nm của TSMC.

Bên cạnh đó, iPad Pro không phải là sản phẩm duy nhất được cho là sẽ được trang bị bộ vi xử lý M2 vào cuối mùa thu này. Bên cạnh đó, có nguồn tin cho rằng Apple sẽ giới thiệu chiếc MacBook Air thế hệ tiếp theo cũng như một chiếc MacBook Pro 14 inch entry-level với bộ xử lý mới này trong những tháng tới.

 

ipad-pro-2022-sieu-ban-re

 

Báo cáo cũng cho biết thêm rằng mẫu tai nghe true wireless cao rất được mong đợi của Apple là AirPods Pro 2 cũng được lên kế hoạch ra mắt vào mùa thu năm nay.

Nguồn: Gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.