iPad Pro 2022 sẽ sử dụng chip M2, sạc magSafe

Một báo cáo mới đây vừa cho biết, iPad Pro thế hệ mới có thể được ra mắt vào mùa thu năm nay với những cải tiến như chip M2 cùng hỗ trợ sạc MagSafe.

 

ipad-pro-2022-sieu-ban-re

 

 

Sau khi iPad Air 5 được Apple giới thiệu tại sự kiện “Peek Performance”, những tin đồn về dòng iPad Pro 2022 ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Và mới đây, nhà báo Mark Gurman trong bản tin “Power On” của Bloomberg đã cho rằng, iPad Pro 2022 sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11. Theo như truyền thống, Apple sẽ cập nhật dòng iPad Pro của mình sau khoảng 14-16 tháng. Chính vì vậy việc mẫu iPad Pro 2022 xuất hiện vào mùa thu năm nay là hợp lý.

 

ipad-pro-2022-sieu-ban-re

 

Hiện tại không có nhiều thông tin về sản phẩm này. Tuy nhiên theo nhà báo Gurman thì mẫu iPad Pro 2022 này sẽ được trang bị con chip M2 và được hỗ trợ sạc MagSafe. Theo những tin đồn trước đó, bộ vi xử lý M2 sẽ có cùng số lõi CPU như chip M1 hiện tại. Nhưng nó lại đi kèm các tùy chọn GPU 9 hoặc 10 lõi thay vì 7 hoặc 8 lõi.

 

ipad-pro-2022-sieu-ban-re

 

Dự đoán tính năng sạc MagSafe cũng được trang bị trên iPad Pro tiếp theo. Nó sẽ đánh dấu lần đầu tiên Apple mang tính năng sạc không dây cho máy tính bảng. Bên cạnh đó dòng ipad Pro mới của Apple cũng được kỳ vọng sẽ có mặt lưng bằng kính. 

Nguồn: Macrumors