iPad Pro hỗ trợ sạc không dây, iPad Air 5 và iPad 10 sẽ ra mắt vào năm 2022

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple đang chuẩn bị cập nhật ba mẫu iPad của mình vào năm 2022, gồm ‌iPad‌, iPad AiriPad Pro.

 

ipad-pro-moi-sieu-ban-re

 

 

Trong bản tin Power On mới nhất của mình, Mark Gurman đã nhắc lại kế hoạch phát hành ‌iPad Pro‌ mới của Apple vào năm 2022. iPad Pro mới có thiết kế mới và sạc không dây, đồng thời nêu rõ ý định của công ty về việc phát hành các phiên bản mới của ‌iPad‌ và ‌iPad Air‌.

 

ipad-pro-moi-sieu-ban-re

 

‌iPad‌ phiên bản mới đã được cập nhật với việc bổ sung chip A13, True Tone và camera trước siêu rộng 12MP. Apple đã phát hành các phiên bản mới của ‌iPad‌ hàng năm kể từ năm 2017, thường có các nâng cấp nhỏ về thông số kỹ thuật và chip để duy trì mức giá vừa phải cho những thiết bị này.

Các tin đồn ban đầu cho rằng mẫu ‌iPad 9 năm nay sẽ có thiết kế mỏng hơn tương tự như iPad Air 3 và màn hình lớn hơn, nhưng điều này không thành hiện thực khi thiết bị được ra mắt vào mùa thu năm nay. Nhiều khả năng suy đoán cho rằng thiết kế này có thể hướng tới phiên bản thế hệ thứ 10 của ‌iPad‌.

 

ipad-pro-moi-sieu-ban-re

 

Trong khi ban đầu có nhiều tin đồn về iPad Air với màn hình OLED của Samsung cho năm 2022. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra và có vẻ như ‌iPad Air‌ tiếp theo sẽ sử dụng công nghệ LCD. Gurman cũng chia sẻ thêm về chi tiết về kế hoạch ra mắt Macbook và Apple Watch của Apple vào năm 2022 trong bản tin tuần này. Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất của Apple nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.