iPad Pro mới có “Dynamic Island” sẽ trông như thế nào?

 

Thông qua loạt ảnh mới đây, chúng ta có thể hình dung dễ dàng hơn về một mẫu iPad Pro trong tương lai với Dynamic Island.

Sau nhiều năm gắn bó với notch “tai thỏ” kể từ khi ra mắt mẫu iPhone X, Apple đang dần chuyển sang thiết kế đục lỗ mới với Dynamic Island. Dynamic Island được trang bị trên bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Với sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm, Apple cũng đã khéo léo biến thiết kế đục lỗ quen thuộc của các mẫu smartphone Android trở nên tinh tế và độc đáo hơn trên iPhone, đem tới sự đồng nhất cho cụm camera selfie và cảm biến Face ID.

 

 

Sau iPhone, sẽ không có gì quá ngạc nhiên nếu như Apple làm điều tương tự với Dynamic Island trên mẫu iPad Pro.

Mới đây, nhà thiết kế đồ hoạ Parker Ortolani vừa chia sẻ loạt ảnh mới về một mẫu iPad Pro có thể có trong tương lai với Dynamic Island.

Với màn hình lớn hơn nhiều so với mẫu iPhone, Dynamic Island trên iPad thậm chí còn có thể gây được nhiều ấn tượng hơn. Ortolani tin rằng, thanh menu chuyên dụng nhiều khả năng sẽ được đưa vào Dynamic Island trên mẫu iPad trong tương lai.

 

 

Gần đây iPad Pro được Apple giới thiệu vào năm ngoái (tháng 5/2021). Hiện tại, nhiều người dùng vẫn đang mong đợi Apple sẽ giới thiệu một mẫu iPad Pro mới vào cuối năm nay, có thể là trong sự kiện diễn ra vào tháng 10.

 

 

Theo một số nguồn tin rò rỉ gần đây, iPad Pro thế hệ tiếp theo có thể sẽ đi kèm với viền mỏng hơn và logo iPad ở mặt lưng được làm lớn hơn nhằm hỗ trợ sạc không dây MagSafe. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào cho thấy việc Apple sẽ đưa Dynamic Island lên iPad Pro mới. Tuy nhiên, sau nhiều năm gắn bó với phần notch tai thỏ, vốn đã trở nên nhàm chán. Và hiện người dùng đang rất mong đợi Apple sẽ có cập nhật mới trên các sản phẩm của mình trong tương lai.