iPhone 11 giảm giá sau Tết nhưng vẫn đáng mua, vì sao?

Giữa cơn sốt iPhone 12 series vừa mới hạ nhiệt, các mẫu iPhone 11 vẫn được các fan Apple tích cực săn đón mặc dù đã ra mắt gần 2 năm. Thậm chí, cộng đồng iFan còn ưu ái gọi chiếc smartphone này là iPhone quốc dân.

Cụm camera sắc nét

Dung lượng Pin tốt trong tầm giá

 

co-nen-mua-iphone-11-sieu-ban-re

 

Giờ đây, iPhone 11 đang được các nhà bán lẻ trong nước giảm giá cực mạnh, chỉ còn từ 13 triệu đồng cho bản dung lượng 64GB. Liệu người dùng sẽ nhận được những giá trị gì với mức giá này?

 

co-nen-mua-iphone-11-sieu-ban-re

 

Mặc dù mọi sự chú ý đều đang đổ dồn về chipset A14 thần thánh của 12 series, nhưng với con chip A13 năm 2021 vẫn đáp ứng mọi nhu cầu người dùng từ công việc đến giải trí.

Đối với những người thường xuyên sử dụng những tác vụ nặng như chỉnh video 4K thì Apple A13 hoàn toàn mang lại khả năng xử lý nhanh và mượt mà. Theo tiên đoán cùa nhiều chuyên gia công nghệ, ít nhất 2-3 năm nữa thì sự chênh lệch giữa 2 chipset mới hiển thị rõ rệt.

 

co-nen-mua-iphone-11-sieu-ban-re

Dù chỉ trang bị cụm 2 camera, không có camera tele hay các chứng năng hỗ trợ khác nhưng chất lượng chụp ảnh lại không hề kém cạnh những dòng iPhone khác. Các bức ảnh được chụp từ iPhone 11 đều hiển thị rõ độ sắc nét, xóa phông hoàn hảo. Đặc biệt, ở khả năng chụp đêm, camera của iPhone đem lại khả năng chụp bù sáng vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, chúng ta có thể quay video chất lượng 4K 60fps chống rung tốt.

 

Nếu so sánh dung lượng pin của iPhone 11 với các dòng điện thoại khác cùng phân khúc khác thì con số 3310 mAH là tương đối thấp. Nhưng nhìn ở khía cạnh khác, với các tác vụ được tối ưu thì dung lượng pin này có thể sử dụng xuyên suốt 1 ngày.

Chưa hết, ở iPhone 11 cũng trang bị sạc nhanh 18W hỗ trợ rút ngắn thời gian sạc. Vì vậy, chỉ mất khoảng 1 tiếng là người dung có thể sạc đầy để tiếp tục sử dụng.

co-nen-mua-iphone-11-sieu-ban-re

 

Kết luận: Nhìn chung với hiệu năng mạnh mẽ và cụm camera chụp ảnh đẹp kèm viên pin cho thời lượng dùng khoảng 1 ngày thì người dùng hoàn toàn yên tâm lựa chọn máy để sử dụng trong vài năm tới.