iPhone 11 Pro Max “phiên bản lỗi” được rao bán với giá cao ngất ngưởng

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một chiếc iPhone 11 Pro Max phiên bản lỗi. Điều khiến nhiều người thích thú đó chính là dù bị lỗi nhưng chiếc iPhone này lại được bán với giá cao hơn nhiều so với chiếc iPhone bình thường.

 

iphone-11-pro-max-loi-sieu-ban-re

 

 

Cụ thể, chiếc iPhone 11 Pro Max này có logo Apple nằm lệch về một bên chứ không phải chính giữa mặt lưng như những chiếc iPhone thông thường. Đây chính là một lỗi khá lớn về thiết kế.

Những người am hiểu về công nghệ đều cho rằng lỗi lệch logo là rất hiếm. Bởi Apple là một công ty kỹ tính, mỗi một chiếc iPhone trước khi được xuất ra thị trường đều phải vượt qua bài kiểm tra chất lượng gắt gao. Tỷ lệ để iPhone 11 Pro Max gặp phải lỗi này là 1 trên 100 triệu. Mặc dù rất hiếm gặp nhưng nó đã xảy ra.

 

iphone-11-pro-max-loi-sieu-ban-re

 

 

iphone-11-pro-max-loi-sieu-ban-re

 

iPhone 11 Pro Max với logo Apple lệch được bán tại Nhật Bản vào năm 2019. Một anh chàng đã vào mua trực tiếp tại Apple Store và nhận được chiếc iPhone logo lệch này. Mặc dù đã biết sản phẩm có lỗi thiết kế nhưng anh chàng vẫn mua. Và sau đó rao bán với giá đắt hơn gấp 3 lần. Cụ thể, chiếc iPhone 11 Pro Max logo lệch duy nhất trên thị trường được bán với giá 2.700 USD, tương đương với 63 triệu đồng.