iPhone 12 có độ bền gấp 4 lần với lớp phủ Ceramic

Mới đây, Apple đã chia sẻ một video quảng cáo mới cho dòng iPhone 12. Trong đó màn hình của iPhone 12 được phủ một lớp bảo vệ bằng chất liệu Ceramic. Nhờ đó độ bền chiếc điện thoại này đã tăng lên gấp 4 lần.

 

iphone-12-co-do-ben-sieu-ban-re

Mặc dù đã nhiều tháng trôi qua, nhưng iPhone 12 vẫn chưa hạ nhiệt. Hai tuần trước, Apple đã đăng tải video quảng cáo iPhone 12 với đồ bền đáng kinh ngạc. Trong đó khi người đầu bếp có thể để các nguyên liệu rơi vung vãi trên bề mặt của iPhone 12. Thận chí ngay cả khi họ ném cả chiếc iPhone 12 rơi xuống sàn cũng không có gì đáng lo ngại.

Mới đây, Apple đã một đoạn video quảng cáo khẳng định độ bền của iPhone 12. Đoạn quảng cáo có tựa đề “Fumble” trong đó người phụ nữ đang đi bộ với iPhone 12. Sau đó cô gái ấy đã vô tình làm rơi chiếc điện thoại lên mặt đường. Đây là tình trạng phổ biến khi người dùng sử dụng điện thoại. Hãy thử đoán xem chiếc iPhone 12 của cô ấy có bị vỡ màn hình không? Và mọi thứ vẫn ổn vì iPhone 12 đã có một tấm bảo vệ bằng ceramic.

 

iphone-12-co-do-ben-sieu-ban-re

 

Lớp bảo vệ này là kết quả hợp tác của Apple và Corning. Nhờ đó chiếc iPhone 12 sẽ được bảo vệ khỏi bụi bẩn, cát, không còn tình trạng xước hay vỡ màn hình. JerryRigEverything đã thử nghiệm thang đo độ cứng Mohs trên chiếc iPhone 12. Và chiếc điện thoại này đã vượt qua tới 5 cấp độ kiểm tra. Với lớp bảo vệ này, độ bền của thiết bị có thể tăng lên gấp 4 lần. Ngoài ra, thiết bị này đạt chuẩn chống nước là IP68. Sản phẩm có thể bị ngập nước ở độ sâu lên đến 6 mét trong vòng 30 phút.

Thành thật mà nói, cho dù người dung cẩn thận thế nào, chắc chắn cũng sẽ làm rơi chiếc iPhone 12 ít nhất một lần. Vì vậy hãy trang bị cho chiếc điện thoại của mình một chiếc ốp lưng và tấm bảo vệ màn hình nhé.