iPhone 12 lại tiếp tục xuất hiện những điểm trừ đáng tiếc

Hiện nay cả bốn phiên bản của dòng iPhone 12 đã đến tay nhiều người dùng. Bên cạnh những mưa lời khen về thiết kế, chất lượng màn hình, camera… thì hiện nay đã xuất hiện nhiều phàn nàn. Hiện nay lỗi iPhone 12 lại tiếp tục xuất hiện, khiến các iFan hoang mang.

 

 

Theo GizChina, một số người dùng cho biết màn hình iPhone 12 vướng phải tình trạng ngả màu. Cụ thể, màn hình iPhone 12 xuất hiện màu xanh lá cây xung quanh viền khi máy hoạt động ở chế độ hiển thị xám đen. Trong điều kiện ánh sáng yếu, lỗi iPhone 12 này càng xuất hiện rõ hơn.

 

 

Điều đáng nói là trong quá khứ, vấn đề màn hình đã từng xuất hiện trên iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max, iPhone X và iPhone XS, sau khi người dùng cập nhật iOS 13.4.1. Lúc đó, màn hình sẽ chuyển xanh, và diễn ra trong khoảng 3 – 5 giây sau khi mở máy. Theo đánh giá của DxOMark, màn hình của iPhone 12 sẽ hiển thị màu vàng tùy theo điều kiện ánh sáng, đó cũng là vấn đề mà nhà Táo đang mắc phải.

 

 

Ngoài ra, trên các diễn đàn lớn như Reddit, MacRumors hay cộng đồng riêng của Apple, đã có người dùng phản hồi về tình trạng không phản hồi bất kỳ thao tác vuốt mở khóa trên iPhone 12 mini. Một số trường hợp vì lỗi cảm ứng, người dùng không thể kích hoạt camera, đèn pin hay vuốt trượt.

 

 

Đây không phải lần đầu tiên iPhone 12 phát sinh sự cố. Trước đó, iPhone 12 cũng bị vướng lỗi không nhìn thấy tin nhắn SMS, thiếu tin nhắn trong các cuộc trò chuyện nhóm và không nhận được thông báo tin nhắn văn bản. Hiện nay người dùng đang chờ Apple công bố phương án khắc phục

 

 

Tất nhiên những chiếc iPhone trong thời gian đầu sẽ đều xảy ra một số lỗi nhỏ như trên, và tất nhiên trong tương lai Apple sẽ có những bản cập nhật để khắc phục cũng như giúp máy có được sự ổn định nhất. Và nói gì thì nói, iPhone 12 Series ở thời điểm hiện tại vẫn là những sản phẩm cực HOT trên thị trường và cháy hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

 

>>> Các bạn có thể tham khảo bảng giá iPhone 12 Series của Siêu Bán Rẻ tại đây