iPhone 12 lock vẫn về Việt Nam dù nghe gọi không ổn định

Các mẫu iPhone 12 lock vẫn đang được tuồn về Việt Nam với số lượng nhỏ giọt cho dù gặp lỗi lớn khi sử dụng SIM ghép và rất thiếu ổn định.

Tạm kết.

 

Trước thời điểm iPhone 12 ra mắt, iPhone Lock được đánh giá là tương đối ổn định. Ngoài một số bất tiện như việc phải lắp kèm SIM ghép hay không thể sử dụng eSIM, thì về cơ bản, iPhone Lock cho trải nghiệm tương đương iPhone quốc tế. Tất cả các tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại như nghe/nhận cuộc gọi, gửi/nhận tin nhắn hay truy cập 3G/4G đều được đảm nhận tốt.

Chính vì vậy, khi loạt iPhone 12 ra mắt, nhiều người đã trông đợi phiên bản Lock của những chiếc máy này nhằm tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, những tín hiệu ban đầu không mấy khả quan. iPhone 12 Lock sau khi ghép SIM sẽ lập tức báo lỗi, yêu cầu kết nối với PC hoặc Mac chạy iTunes. Thông báo này không xuất hiện trên các dòng iPhone cũ hơn.

 

iphone_12_pro_promax_lock_sieubanre

 

Phương pháp ICCID khiến iPhone 12 sẵn sàng “từ chối” hoạt động. Các “vọc thủ” đã tìm được cách vượt qua màn hình này thông qua cách ghép thủ công (bằng mã TMSI). Tuy nhiên ngay cả khi vậy, iPhone cũng không thể bắt sóng ổn định. Khi người dùng đưa máy vào các vùng sóng 4G yếu (vùng ngoài đô thị, tầng hầm, thang máy, nhà cao tầng…), máy sẽ lập tức mất sóng và văng ra màn hình kích hoạt. Do vậy, iPhone 12 không phải một sản phẩm đáng tiền hiện tại, dù có giá rẻ hơn rất nhiều.

 

iphone_12_pro_promax_lock_sieubanre

 

iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max. Vẫn là những sản phẩm có giá trị cao nhất hiện nay. Khi các bạn mua các sản phẩm lock vẫn ẩn chứa nhiều rủi ro mặc dù giá thành rẻ hơn hàng quốc tế. Vậy cách tốt nhất hãy chọn cho mình những sản phẩm quốc tế và mua ở những địa chỉ đáng tin cậy.

 

>>> Các bạn cũng có thể tham khảo bảng giá iPhone 12 series ở Siêu Bán Rẻ tại đây