iPhone 12 Pro Max giành giải smartphone tốt nhất thế giới

Apple chính là một trong những smartphone hàng đầu thế giới với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp được nhiều người tin dùng

 

iphone-12-pro-max-danh-giai-smartphone-tot-nhat-sieu-ban-re

 

Nhắc đến Apple, đây là thương hiệu smartphone hàng đầu thế giới với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp được nhiều ngươi ưa chuộng. Trong cuộc chạy đua với các tên tuổi khác như Samsung, Huawei,… Apple một lần nữa khẳng định vị trí “bất bại” của mình trên thị trường chỉ nhờ chiếc iPhone 12 Pro Max.

 

iphone-12-pro-max-danh-giai-smartphone-tot-nhat-sieu-ban-re

 

 

Mới đây, trong một cuộc khảo sát người dùng toàn cầu của Consumer Reports, iPhone 12 Pro Max đã nhận được số điểm bình chọn cao kỷ lục. Sản phẩm này vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác và trở thành chiếc điện thoại thông minh tốt nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Ngay cả khi Apple có phiên bản 12 Pro rẻ hơn nhưng đa số người dùng vẫn đều lựa chọn trải nghiệm 12 Pro Max.

 

iphone-12-pro-max-danh-giai-smartphone-tot-nhat-sieu-ban-re

 

Các chuyên gia trang DisplayMate đánh giá, chiếc iPhone 12 Pro Max với màn hình 6,7 inch siêu lớn có độ hiển thị đẹp nhất năm 2020. Cùng với đó chính là hiệu năng khủng từ con chip Apple A14 Bionic. Mang đến những trải nghiệm siêu mượt mà.

Ngoài ra, cụm camera của máy cũng là một yếu tố quan trọng để người dùng bình chọn chiếc iPhone này lên top đầu bảng.

Cũng theo Consumer Reports, riêng về mảng Android, chiếc điện thoại thông minh tốt nhất thế giới là Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G. Còn sản phẩm giá rẻ tốt nhất đã thuộc về OnePlus Nord N10 5G.