iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18K và đính kim cương: Đẳng cấp là đây chứ đâu!

 

iphone_12_pro_max_ma_vang_sieubanre

Chắc hẳn bạn đọc cũng đã không còn lạ lẫm gì nhiều với Golden Ace – cái tên vàng trong làng chế tác các sản phẩm cao cấp. Và mới đây, công ty này đã vừa “thả thính” mẫu iPhone 12 Pro Max siêu sang chảnh với phần thân được mạ vàng cùng với logo táo khuyết được đính rất nhiều kim cương.

Tương tự như mẫu iPhone 12 Pro trước đây, chiếc iPhone 12 Pro Max này cũng được mạ vàng ở toàn bộ khung viền cũng như mặt lưng, nhưng theo như những thông tin được khắc trên phần khung, phiên bản iPhone 12 Pro Max lần này chỉ được mạ vàng 18K thay vì 24K.

 

 

 

Đặc biệt, ở những phần như logo quả táo hay những phím bấm vật lý như tăng giảm âm lượng, nút bật tắt chế độ im lặng đều được đính kim cương nhằm làm tăng thêm độ sang chảnh của một mẫu điện thoại vốn đã rất đắt đỏ này.

Và theo như truyền thống, Golden Ace sẽ chỉ sản xuất phiên bản iPhone 12 Pro Max này ở một số lượng giới hạn, cụ thể là sẽ chỉ có 500 chiếc trên toàn thế giới.

 

iphone_12_pro_max_ma_vang_sieubanre

 

Công ty này trước đó cũng đã từng cho ra mắt mẫu iPhone 12 Pro mạ vàng 24K với mức giá niêm yết lên tới hơn 100 triệu đồng. Vậy nên theo như dự đoán, mẫu iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18K này sẽ được định giá ở mức rất cao, chắc chắc sẽ là không dưới 100 triệu đồng.

 

 

Về mặt cấu hình, iPhone 12 Pro Max phiên bản mạ vàng cũng vẫn giữ y nguyên phần cứng như phiên bản gốc. Cụ thể máy vẫn sẽ được cung cấp sức mạnh bởi vi xử lý Apple A14 Bionic mạnh mẽ, màn hình Super Retina XDR rộng 6.7 inch. Mặt sau vẫn sẽ là sự xuất hiện của bộ 3 camera được DxOMark đánh giá là một trong những cụm camera trên smartphone tốt nhất thế giới. Đã sang chảnh nay còn “chanh sả” hơn, với những ai sở hữu được phiên bản này, chắc chắc địa vị và độ đẹp trai, xinh gái sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

 

 

Vậy cuối cùng, bạn đọc có suy nghĩ và nhận xét như thế nào về phiên bản iPhone 12 Pro Max siêu sang chảnh này? Hãy comment cho Siêu Bán Rẻ biết nhé!

 

>>> Nếu bạn muốn tham khảo giá bán iPhone 12 Series thì vào đường dẫn này nhé